Với tốc độ Xây dựng 24/24, dự án Goldmark City đang vượt tiến độ và khách sẽ Sở hữu bàn lại nhà trước 2-3 tháng so với kế hoạch.

Chung cư Goldmark City đang trong quá trình hoàn thiện cơ bản bên Ruby và phần thô bên Sapphire để sớm đưa vào hoạt động.
Quá trình 1 dự án sản xuất ra thị trường hơn 4000 căn hộ với các diện tích đa dạng từ 74m2 đến 172m2 tương ứng với các căn hộ có 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.. Sau 1 thời gian ngắn thi công, và mở bán dự án đã gây được tiếng vang trên thị trường với số lượng căn hộ giao dịch thành công lên đến hơn 200 căn, có thể nói đây là dự án bất động sản thành công nhất trong thời gian qua, với tiến độ thi công và đảm bảo chất lượng cao tin chắc rằng chung cư Goldmark City sẽ thành công hơn nữa.
Theo chủ đầu cơ, với tiềm lực tài chính kết hợp năng lực của 2 nhà thầu thi công lớn Dellta và Conteccon, dự ánGoldmark City đang vượt phương thức dự kiến, mọi người mua Goldmark City sở hữu thể được có bàn giao nhà trước 2-3 tháng, đa số thay đổi về thời kì gian công bố đều những bên được tính toán chu đáo dựa trên yêu cầu đảm bảo chất lượng công trình.
Ngoại trừ ấy, đây là dự án được người chủ đầu cơ ký phối hợp đồng bảo đảm sản phẩm nhà sống hình thành trong tương lai với ngân hàng Maritimebank, khách Tìm là các người trước tiên tại Hà Nội được nhận chứng thư đảm bảo nghĩa vụ tài chính của ngân hàng khi sắm nhà tại một dự án chung cư.
Thời kì gian đến, Goldmark City sẽ sớm xây dựng đối tác chiến lược trong lĩnh vực quản lý dịch vụ, để mở bán các cách thức chăm sóc cộng đồng dân cư toàn diện nhất.
Từ nay đến 30/6, người chủ đầu cơ dự án Goldmark City thi công những chương trình quà dành, khuyến mãi kính biếu cho người mua mua nhà. Theo ấy, khách mua căn hộ nơi đây chỉ phải đóng đủ 30% sẽ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 3,5% tổng giá trị căn hộ.
Ngoài ra, mức chiết khấu 3,5% cũng được chủ nhân đầu cơ dành cho mọi người phần quà ở tòa Sapphire 1 là 1 lượng vàng.