Siêu dự án MBLand Mỹ Đình là công trình Nhà cao tầng hiện đại nhất toạ lạc trên trục phố Nguyễn Cơ Thạch giao cắt đường Hàm Nghi thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Nam Từ Liêm. Đây là công trình công cộng hỗn hợp – Trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt số đông, nhóm nhà trẻ, văn phòng và Nhà cao tầng quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; tòa tháp được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Dự án, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có xây cất lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tòa nhà và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng lẻ...

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Tòa tháp : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở mbland central point mỹ đình Cầu Giấy
+ Vị trí thành lập : Ô 1.A.IV Căn hộ mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây dựng: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tứ vấn giám sát: VP tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tư vấn kiến thiết: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích xây dựng : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô tòa nhà: một Quần thể bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Siêu dự án; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ công dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Siêu dự án để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Quần thể để ở.
+ Tổng số Khu đô thị: 357 Nhà cao tầng
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH


địa điểm của Tổ hợp chung cư có nhiều tiện lợi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác nhà cửa về vĩnh viễn. Địa hình khu đất tương đối phẳng phiu. Địa điểm thành lập tòa tháp nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, dễ dãi về giao thông, có tầm nhìn thoáng và thoáng. Vì vậy, nhà cửa không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch tầm thường thành phố mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Dự án MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất dễ ợt và hối hả, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị tổ quốc, khu chợ BIG C. Tiếp cận toàn diện các tiện lợi xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và công viên cây trồng trong khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận. tin tức chung cư goldseason 47 nguyễn tuân Hà Nội

Siêu dự án MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Chung cư mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. công dụng dùng của khu đất là : Tổ hợp căn hộ Dự án, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.


III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH


Tòa tháp là một Chung cư cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Tòa tháp. tòa tháp được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Quần thể, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có kiến thiết lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Quần thể và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí đơn lẻ.

Các Tòa tháp được kiến tạo tiến bộ, được tối ưu hóa các công năng dùng hòa hợp với nhiều tiện lợi vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem tới không gian thư giãn cho dân chúng sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian buôn bán lôi cuốn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các thiết bị luyện tập hỗ trợ tăng mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng phong cách đáp ứng tận tâm chú ý của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa văn minh cung ứng dịch vụ chú tâm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường bình an, ấm áp và thân thiện.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH


Khu đô thị MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tòa nhà, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Nhà cao tầng MBland Central Point Mỹ Đình được kiến tạo tiến bộ, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Bên cạnh đó, nội thất được bố trí có lí, lợi ích, tối đa hóa công năng sử dụng, liên kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều nhân tố thuận tiện và phong cách.

Xem thêm: Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân : http://www.goldseason-tnr.net/