Nguyên tắc Lắp linh kiện inox điểm bên ngoài ngân hàng

1.Liên kết dọc và ngang an toàn, bảo vệ đáng tin cậy.

2. khung giàn giáo: lắp phải đáp ứng các yêu cầu có liên quan.

Điểm lắp đặt hệ thống giàn giáo bên ngoài Ngân hàng

>>> Sản phẩm cơ khí cpm:

gia công phụ kiện inox
giàn giáo nêm
khớp nối hj
khóa giàn giáo

3. Mỗi ​​kéo qua một độ rộng của 4 3 bước, giàn giáo nêm cầu nối giữa các khoảng cách đều nhau không quá 15m.

4. kéo liên lạc từng bước theo hướng thẳng đứng, khoảng cách ngang của 3-4 cực thiết lập một.

5. của mỗi cương cứng que, cực lắp đặt: dưới cùng của khoảng cách cực sử dụng độ dài khác nhau của ống thép, khớp xương lân cận cực nên được so le, khoảng cách so le không ít hơn 500mm, và sẽ không có trong các bước tương tự từ bên trong. Cực tiêu đề với dây buộc nối và cực đỉnh phải trên đỉnh của 1m tường, trên các gờ của không ít hơn 0.9m.

Hầu hết các cao độ xây dựng tại 33,80, gia công khớp nối hj 39.40m địa phương cao 36 m. B, lắp đặt bắn chéo: các cơ sở của mỗi cực nên được thiết lập tại 200mm xử khía cạnh bắn, và kết nối bởi một quyền ốc vít góc và cực.Khi chiều cao cực không dựa trên cùng một mức độ, nó phải là cao hơn so với các phần mở rộng theo chiều dọc khung giàn giáo bắn quét của đến thấp hơn hai nhịp, và cực cố định với đường căng ngang. c, lắp đặt theo chiều dọc ngang bar: thanh ngang chiều dài đường ống dọc nên không ít hơn 3 thập giá, với docking doanh khớp nối dây buộc nó phải được lảo đảo và không thể vượt qua trong cùng.

Theo chiều dọc thanh ngang và cột giao nhau vuông góc với ốc vít bảo mật kết nối. Lắp thanh ngang: tường đôi ở một đầu của giàn giáo thanh ngang từ tường lên bề mặt trang trí là 100mm. Các nút chủ phải được đặt tại xử lý một thanh ngang, với góc fastener snap và bị cấm nghiêm ngặt phá dỡ;