Chung cư GoldSeason là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư cao cấp, tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án chính thức mở bán vào ngày 27/12/2015 tại khách sạn Lotte.

Nhược điểm

- Thời gian nhận nhà: Quý I/2018

Đối với những người mua có nhu cầu ở luôn thì chung cư GoldSeason không thích hợp do gần 2 năm nữa dự án mới hoàn thành và đi vào sử dụng.
Đối với một dự án cao cấp, tốc độ 2 năm là đúng chỉ tiêu. Nói về tiến độ dự án, chủ đầu tư GoldSeason đã bày tỏ mong muốn phát triển theo hướng “chậm nhưng chắc”, chú trọng trong từng chi tiết, từng giai đoạn với mong muốn mang đến một sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất cho cư dân trong tương lai.

- Chỉ có 1 loại hình BĐS là căn hộ chung cư

Không có biệt thự, shophouse,… GoldSeason chỉ cung cấp căn hộ chung cư cao cấp. Song bù lại, căn hộ duplex thông tầng và căn hộ ốp kính tràn mang tới một lựa chọn mới, phù hợp hơn với đại đa số gia đình hiện nay.

Ưu điểm

- Vị trí tốt

Nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân gần các tuyến đường chính như Vành đai 3, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương,… giúp giao thông thuận tiện. Ngoài ra, vị trí tốt giúp GoldSeason hưởng đầy đủ các tiện ích vùng tại đây như các bệnh viện, trường đại học, khu vui chơi, …

-Tiện ích đầy đủ, vượt trội

Tiện ích là một trong những thế mạnh chính của tổ hợp GoldSeason, 99 tiện ích nội khu kiểu Mỹ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong tương lai
Chăm sóc sức khỏe: phòng khám đa khoa quốc tế, gym&spa, khu phát triển thể chất,…
Giáo dục: khu trường học chất lượng cao, thư viện,…
Giải trí:công viên Manhattan, sky lounge, bể bơi chân mây,…
Dịch vụ: khu vực Autobanking 24/7, hiệu giăt là, cửa hàng hoa tươi,…

- Chủ đầu tư và đơn vị đối tác uy tín

Công ty cổ phần BĐS Mùa Đông thuộc tập đoàn VID Group – là một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực thu hút đầu tư, cung ứng các dịch vụ và thực hiện các dự án BĐS. Các đơn vị đối tác chiến lược xây dựng và phát triển dự án cũng là các công ty hàng đầu trong và ngoài nước:
Đơn vị quản lý và phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell của Mỹ
Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình
Đối tác tài chính chiến lược: Ngân hàng Cổ phần Hàng hải Maritimebank

- Diện tích và giá bán phù hợp

Tuy không có đa dạng loại hình BĐS song các căn hộ chung cư tại GoldSeason được thiết kế rất phù hợp với điều kiện sống và tài chính của đại gia đình người Việt. Diện tích căn hộ từ 64.5 m2 đến 120.8m2, không quá to, nhưng tất cả các phòng đều được chú trọng trong thiết kế giúp tối ưu hóa không gian sử dụng.

Giá bán căn hộ GoldSeason từ 28 -38 triệu/m2, mức giá tốt nhất trong phân khúc cao cấp quận Thanh Xuân hiện nay. Không chỉ vậy, chủ đầu tư có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân cảm ơn khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm: chung cư Hà Nội Paragon