TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 2 QUẬN 9

Khi đi tư vấn khách hàng Canho5s.Com luôn muốn mang đến những giá trị bất động sản đẹp nhất và phù hợp với tài chính của khách hàng và đồng thời giải quyết được câu hỏi trên. Nếu là khách hàng đi tim mua căn hộ quận 2 để xây dựng nhà ở mà đầy đủ tiện ích ( shophouse, gym, spa, công viên ) thì chắc chắn khu đó sẽ khép kín biệt lập an ninh nội khu và sẽ không cách các quận trung tâm xa lắm. Còn nếu khách hàng mua đất nền phân lô hay khu dân cư mới hình thành để đầu tư và ở mà tài chính còn hạn chế thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn khi phải mua đất nền xa các quận trung tâm từ 15-20 km và cũng sẽ không còn nhiều tiện ích như các khu đất nhà phố biệt lập khép kín. Và bây giờ sẽ là câu trả lời để giải quyết bài toàn ở trên.

LÝ DO BẠN NỀN CHỌN ” SKY DREAM TOWER BÌNH THẠNH
Căn hộ Sky Dream Bình Thạnh sở hữu ngay vị trí đắc địa thuận lợi lưu thông các quận nội thành 1,2,3,5,7 Hồ Chí Minh , gần các trục đường huyết mạch đại lộ Phạm Văn Đồng , sân bay Tân Sơn Nhất
– Phân khúc giá căn hộ tầm trung cao nhưng nội thất cho đến môi trường sống tại Sky Dream có mức giá cực kì mềm phù hợp với nhu cầu để ở cũng như đầu tư.
– Chủ đầu tư Hưng Thịnh với gần 10 kinh nghiệm trên thị trường Đầu Tư & Phân Phối căn hộ với đa dạng phân khúc trên thị trường bất động sản
– Phương thức về giá đón đầu thị trường căn hộ khu phía đông thành phố với mức giá cực tốt chỉ 22tr/m2
– Sky Dream Tower ngay bên trong nội khu cũng đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp ( shophouse, phòng gym , khu vui chơi, công viên , hồ bơi )

Căn Hộ Quận 9 Năm Yếu Tố Quyết Định Chọn Mua Căn Đẹp Nhất
– GIÁ : Căn hộ quận 9 phải đảm bảo có mặt bằng chung so với khu vực lân cận, cộng thêm sự tính toán giá thành của các con đường trong nội khu dự án như ( đường nội bộ , mảng xanh có nhiều không , khuôn viên sân chơi ) để đưa đến quyết định chọn mua

– VỊ TRÍ : Căn hộ giá rẻ quận 9 chiến lược kinh tế đảm bảo các yếu tố cơ bản để có thể định giá được miếng đất căn hộ hình thành trương tai hiện tại đang chọn mua như ( Vị trí gần chợ tiện kinh doanh, gần trường trung học tiện đưa con cái đi học gần nhà đúng tuyến, gần bệnh viện có thể kinh doanh cũng như phòng bệnh cũng như chữa bệnh khám sức khỏe thường xuyên, gần TTHC,UBND,văn phòng nhà nước được đặt ở đâu có nghĩa là nơi đó đang dân cư sinh sống để bộ máy nhà nước có thể kiểm soát, gần các khu công nghệ cao để tiện kinh doanh phòng cho thuê cũng như kinh doanh buôn bán.

– PHÁP LÝ : Chung cư quận 9 tìm hiểu thật kĩ khi chọn mua căn hộ chung cư , phải xác nhận được ông chủ đầu tư vốn điều lệ trước khi làm dự án có bao nhiêu, thống kê những dự án đã thi công và đưa vào hoạt động , có sự hỗ trợ của ngân hàng nhà nước nào đứng ra bảo lãnh hay không, thông tin báo mang hay báo giấy có thông tin về căn hộ quận 9 này không.

==> Tất cả các yếu tố trên có thể đưa bạn tới quyết định an toàn tránh giảm thiểu được rui ro khi chọn mua bất kì căn hộ quận 9, căn hộ chung cư giá rẻ nào trên thị trường. Điều cuối cùng quan trọng nhất phải nắm được thông tin quy hoạch phát triển tại quận đó nói riêng và cơ sở hạ tầng xung quanh dự án nói chung. Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi vì các bạn có thể thấy cơ sở hạ tầng nhà nước đầu tư đến đâu là coi như trị giá vị trí BĐS đang trên đà phát triển ở đó đều tăng theo từ con đường cho tới tiện ích được hưởng.

Liên hệ : 0124.777.6789
Email : Phamthemanh19990@gmail.com
Địa chỉ : 17 Đặng Thị Nhu,P.Thái Bình, Q1