Căn hộ Gemek 2 là dự án đẹp nhất Nhà cao tầng mới Lê Trọng Tấn Geleximco gồm 2 tòa cao 34 tầng với 922 căn hộ. Gemek 2 được bình chọn là khu tổ hợp văn phòng, Căn hộ văn minh bởi sự câu kết hài hoà giữa kiến trúc, nội thất và các tiện ích hàng đầu của một vùng thành phố lớn...
I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Tên Căn hộ: Gemek 2

+ địa điểm: Lô A13 – HH1, Căn hộ mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Thủ Đô.

+ Đơn vị tứ vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tứ vấn và đầu tư

+ Đơn vị kiến thiết: Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu tứ: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 tòa tháp cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Tòa nhà để sống.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ Siêu dự án: Ngày 10/1/2016 dứt móng

- Ký HĐMB + Dự kiến xong: Quý II năm 2017

II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Diện tích miếng đất: 6.936,0m2

+ Diện tích thành lập khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích thành lập khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích xây dựng tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ thành lập khối đế : 59,92%

+ Mật độ xây dựng khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số sử dụng đất: 15,29 lần;+ Tầng cao : 34 tầng;

+ Tổng số Tòa nhà: 992 căn.

+ Các Tòa tháp có diện tích chủ yếu từ 65,5m2 đến 91,3m2.

III. VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Khu đô thị Gemek 2 có địa điểm thuộc cùng các Tổ hợp chung cư Tòa nhà mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang sản xuất, được coi là đô thị mới của Hà Nội, kết nối dễ dãi với trung tâm do những trục đường mới thoáng rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
IV. TIỆN ÍCH DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng tiện ích hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây cối, phô xá quy hoạch. Tổ hợp chung cư phân thành một chuỗi mắt xích với các Quần thể như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,... Dường như, Gemek Premium nằm sát lập tức Thiên phô Bảo Sơn, dân cư Tòa tháp có thể dễ ợt có những phút giây thư giãn dễ chịu cuối tuần bên tổ ấm và người thân. Tổ hợp chung cư Gemek Tower 2 ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi căn hộ đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình người chơi được trọn vẹn. sống tại Gemek Tower 2 bạn có cảm giác như tất cả người chơi cần đang hiện diện trong nhà. game thủ có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo sạch sẽ đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng vẹn toàn nhu cầu bán buôn của game thủ cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ chuẩn bị phục vụ mọi yêu cầu của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Được xây cất lanh lợi nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Khu đô thị, Gemek Premium được chủ đầu bốn chăm chút tới những tiện lợi nhỏ tuổi nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây cối được bao bọc quanh Căn hộ nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu. Khu đô thị của Nhà cao tầng được xây dựng tối đa hóa công năng dùng nhưng cũng đảm bảo mang đến sự rộng rãi lớn mát với công nghệ xây dựng tiến bộ, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân xẻ khéo léo các tường ngăn phát hành một không gian ở tân tiến.