tầm thường Cư căn hộ Centa Park quận Tân Bình sắp được mở bán. Nhấc máy gọi ngayđể có thông tin chính xác và chính sách thấp từ căn hộ Centa Park.

người mua chỉ nên thanh toán 30% giá trị của căn hộ, phần còn lại sở hữu thể trả chậm chạp lên đến 25 năm.


>>> Xem thêm: jamona golden silk quận 7

thanh niên Corp - chủ đầu bốn dự án căn hộ Centa Park quận Tân Bình cam kết mang người mua về tiến độ thi công thành phầm, các bạn được hoàn lại 100% tiền giữ chỗ trong vòng 7 ngày nếu mang rủi ro xảy ra giả dụ không may trong quá trình xây dựng dự án.tầm thường Cư Centa Park quận Tân Bình mang vị trí 4 mặt tiền nằm ngay tại trung tâm của quận. Kết nối sở hữu phi trường Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút đi xe, Centa Park là khu phức tạp trọng điểm thương mại và cao ốc căn hộ phong cách nhất khu vực đến thời điểm bây giờ.


>>> Xem thêm carillon luy ban bich

Đây là một trong số ít dự án mang địa điểm tốt nhất trong trọng điểm thành phố, từ căn hộ Centa Park có thể kết nối dễ dàng tới những quận trọng tâm của thị thành. Dự án được ngân hàng VP Bank bảo lãnh và cho vay xuyên suốt giai đoạn của dự án.

chung Cư Centa Park mang đến cho cư dân một cuộc sống xuất sắc sở hữu hệ thống dịch vụ, luôn thể ích nội khu đẳng cấp. tổng thể những căn hộ của Centa Park được thiết kế từ những chuyên gia tới từ Singapore Ong&Ong. có dãy shophouse bao quanh dự án tại tầng trệt và 4 tầng trọng điểm thương mại, bảo đảm phục vụ đủ các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân sống tại căn hộ Centa Park Tân Bình.

Theo đấy, những một thể ích trong đời sống hằng ngày như đại dương bơi chuẩn quốc tế 1000m2, phòng gym, khu vực nướng BBQ, khác biệt là công viên vườn nhiệt đới 6000m2 ngay trong dự án sẽ đáp ứng nhu cầu sống sở hữu môi trường xanh - sạch sẽ - đẹp cho sờ soạng cư dân tại căn hộ can ho centa park