Quý khách chỉ buộc phải tính sổ 30% giá trị của căn hộ, phần còn lại mang thể trả đủng đỉnh lên đến 25 năm.

Thanh Niên Corp - chủ đầu bốn căn hộ centa park âu cơ tân bình cam kết mang khách hàng về tiến độ xây cất thành phầm, người mua được hoàn lại 100% tiền giữ chỗ trong vòng 7 ngày nếu có rủi xảy ra giả dụ rủi ro trong công đoạn thiết kế dự án.bình thường Cư Centa Park quận Tân Bình với địa điểm 4 mặt tiền nằm ngay tại trọng điểm của quận. Kết nối sở hữu trường bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút đi xe, Centa Park là khu phức hợp trọng tâm thương mại và cao ốc căn hộ thứ hạng nhất khu vực đến thời điểm ngày nay.

Đây là 1 trong số ít dự án có địa điểm phải chăng nhất trong trọng điểm thành phố, từ căn hộ Centa Park mang thể kết nối dễ dàng tới các quận trung tâm của tỉnh thành. Dự án được nhà băng VP Bank bảo lãnh và cho vay xuyên suốt quá trình của dự án.


>>> Xem thêm: căn hộ carillon giá rẻ tân phú

phổ biến Cư Centa Park mang lại cho cư dân một cuộc sống xuất sắc với hệ thống dịch vụ, nhân thể ích nội khu thứ hạng. quờ các căn hộ của Centa Park được xây dừng từ các chuyên gia tới từ Singapore Ong&Ong. mang dãy shophouse xung quanh dự án tại tầng trệt và 4 tầng trọng điểm thương nghiệp, bảo đảm đáp ứng đủ những dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân sống tại căn hộ Centa Park Tân Bình.


>>> Có thể bạn quan tâm: đất nền dự án jamona golden silk

Theo ấy, những nhân tiện ích trong đời sống hằng ngày như đại dương bơi chuẩn quốc tế 1000m2, phòng gym, khu vực nướng BBQ, đặc biệt là công viên vườn nhiệt đới 6000m2 ngay trong dự án sẽ đáp ứng nhu cầu sống sở hữu môi trường xanh - sạch sẽ - sang trọng cho tuốt luốt cư dân tại căn hộ chung cư Centa Park quận Tân Bình.