Khu vực: Bán căn hộ chung cư tại Vinhomes Riverside Hải Phòng - Quận Hồng Bàng - Hải Phòng Giá: Thỏa thuận Diện tích: 100m²
Thông tin mô tả
Siêu dự án Vinhomes Hải Phòng đã đươc khởi công.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

Tổng diện tích: 78,5ha.

Tọa lạc: Tại phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng-HP.

Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện.

Quy hoạch của khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng: Bao gồm các phân khu chức năng tiện ích nhỏ hơn như: Khu biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại (Shophouse), khu khách sạn hỗn hợp, khu trung tâm thương mại, văn phòng, các công viên chuyên đề, khu nhà ở kết hợp với khu thương mại dịch vụ.

Dự án Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là dự án Khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những dự án trọng điểmdu an river city của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Dự án có tổng diện tích 78,5ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, được thiết kế đa dạng: Hiện đại, Tân cổ điển và Cổ điển với các phân khu chức năng gồm: Các khu nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Tập đoàn Vingroup cũng đã hợp tác với Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện thiết kế cho dự án này.

Điểm nhấn quan trọng của dự án là khu cao ốc gồm can ho river city quan 7khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại 5 sao với chiều cao lên đến 45 tầng, giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (club house)….

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu đô thị cao cấp của tập đoàn Vingroup năm 2016 được xây dựng lần đầu tiên tại thành phố đất cảng. Được mệnh danh là “khu nghỉ dưỡng xanh giữa lòng đô thị”, các căn hộ tại Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng-Vị trí địa lý đắc địa.
Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse kết hợp đồng bộ với nhau, nằm tại địa bàn của phường Thượng Lý, thuộc quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đây là can ho river city khu đất vô cùng rộng lớn, thông thoáng và lý tưởng để xây dựng resort nghỉ dưỡng của Hải Phòng, được coi là vùng ngoại ô thành phố, vô cùng thích hợp cho một môi trường sinh sống lành mạnh và có lợi cho sức khỏe con người.

Tọa lạc tại quận Hồng Bàng, thuộc khu đô thị xi măng của Hải Phòng, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đang sở hữu một vị trí vượng tài bậc nhất tại thành phố hoa phượng đỏ.

Để biết thông tin chính thức về dự án quý khách hàng liên hệ: Hotline: 091 282 1416 - 0965 82 4116

Chủ đề cùng chuyên mục: