Với can ho sai gon metro park, chủ đầu tư N.H.O (National Housing Organization – Tổ Chức Nhà Quốc Gia) cam kết bảo đảm tiến độ xây dựng và giao nhà đúng hạn. Thông qua thành công của nhà ở xã hội Firsthome Thạnh Lộc Q.12, N.H.O và các công ty liên kết thành viên càng nâng cao được uy tín và khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản hiện nay.
Có nhiều nguồn thông tin trái chiều trên thị trường về N.H.O cũng như các dự án đã và đang triển khai của chủ đầu tư này, nhưng 100% khách hàng đã tin tưởng N.H.O trong dự án Firsthome Q.12 đều đã có được mái ấm hằng mong ước, hay thực tế hơn là giá trị căn hộ Fisrthome Thạnh Lộc đã tăng 20-30% tổng giá trị nhà chỉ trong 2 năm.
– Nhà thầu thi công: Công ty CP Kỹ Thuật Xây Dựng Handong, Hàn Quốc.
– Giám sát thi công: Công ty TNHH Quản Lý Dự Án Shin Yeong, Hàn Quốc
– Thiết kế dự án: Công ty A.D.U, Hàn Quốc.
– Tư vấn đầu tư và xây dựng: Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng K&B, Hàn Quốc
Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức có giá rẻ như các dự án nhà ở xã hội chỉ 731 tr/căn 50 m2 – thấp nhất khu vực quận Thủ Đức
Tuy không còn được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ, nhưng khách hàng lại được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, trong đó ngân hàng VIETINBANK bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi, thủ tụcđơn giản – nhanh chóng.
tag: www.diaocvang.net/can-ho-sai-gon-metro-park.html