Có ý tưởng của bạn về một ngôi nhà mơ ước gợi lên hình ảnh của một nơi trú ẩn dưới lòng đất? giá cửa nhôm kính cao cấp Ditto, vì vậy chúng tôi đào sâu và khai quật được những 5 Hầu hết tuyệt vời ngầm Nhà rằng, theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, có một lên trên phần còn lại! Và trong khi hội nghị thường ám chỉ đến "lớn hơn là tốt hơn", nó không phải luôn luôn là ngôi nhà được xây dựng lên mà sống theo thị hiếu khắt khe nhất. Độc đáo, đẹp và chôn cất, những ngôi nhà dưới lòng đất tuyệt vời là một trong một loại, mỗi tật và tuyên bố nổi tiếng của riêng mình. Cho dù sườn núi hay vùng nông thôn, hoặc nằm khuất đâu đó trong các rừng đô thị, tất cả các bạn phải làm là nhìn xuống - và di chuyển xuống! - Để phát hiện ra những tuyệt tác kiến ​​trúc tuyệt vời:

Nhà ẩn trong một Grassy Cồn

Clad trong một tấm chăn của cỏ giữa các ngọn đồi ở đây ở Thụy Sĩ, có nhiều hơn nữa để những ngôi nhà bị chìm hơn đáp ứng mắt. Vetsch Architektur đã mất chúng tôi ở đâu đó giữa tương lai xa và quá khứ xa xôi với những hang động như nhà cửa, mà chúng tôi chỉ có thể mô tả như kì quái và tuyệt vời. Thật vậy, các cấu trúc này trông giống như họ đã nhảy ra khỏi các trang của một cuốn sách truyện, nhưng có mục đích đằng sau tầm nhìn tuyệt vời. Những căn nhà này khéo léo kết hợp thẩm mỹ và cách điện thông minh (duy trì nhiệt của trái đất trong những tháng mát và giữ mọi thứ mát khi trời nóng bên ngoài) trong khi cũng cung cấp bảo vệ khỏi mưa, gió và những cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên. Bây giờ, đó là vẻ đẹp và bộ não!
qua Inhabitat

Thụy Sĩ Mountain House Rocks!

Được thiết kế bằng cách tìm kiếm và Christian Muller Kiến trúc sư, ngôi nhà này núi Thụy Sĩ nằm ở làng Vals được thiết lập giữa một cụm nhà ở núi, và nếu bạn không xem xét cẩn thận, bạn có thể bỏ lỡ nó! nhà đá này tự hào có một cái nhìn Alpine hùng vĩ qua một rộng, mở hình elip ở sườn đồi, để lộ khu vực giải trí ngoài trời rộng rãi dẫn đến lối vào chính của nhà. Cách khác, một cấu trúc chuồng gần nhà ở một lối vào thay thế vào nhà, lấy cư dân và khách thông qua một con đường ngầm để mốc tròn. Ban đêm, thiết kế mặt dựng nhôm kính nội thất được chiếu sáng phát sáng trong nguyên liệu, thiết lập đá này.Underground Eco Home quyện vào Trái đất

Kiến trúc sư Make của Anh thiết kế nhà không carbon ngầm này cho sinh thái đam mê Gary Neville của sự nổi tiếng bóng đá Anh. ft Các sắc màu rực rỡ, 8.000 sq.. cấu trúc ngầm được hoàn toàn che dấu bởi các sườn đồi, nhưng đối với các lĩnh vực giải trí ngoài trời Artful của nó, tạo thành khu nhà ở cánh hoa để ăn, thư giãn, giải trí, làm việc và vui chơi, tất cả tập trung xung quanh một bếp trung tâm. mời về mặt thẩm mỹ và cảm hứng, ngôi nhà cũng được thiết kế để giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh trong khi cũng làm một phần của nó để bảo vệ môi trường.
qua Inhabitat

Nhà ngầm của Ba Lan Kiến trúc Firm

Khắc vào trái đất và giấu bên dưới một lớp xanh mướt của cỏ, OUTrial nhà bởi các kiến ​​trúc sư tại KWK Promes tiết lam chắn nắng lộ một bí mật trong lĩnh vực này đất nước yên tĩnh trong Ksiazenice, Ba Lan. Một tâm nhĩ được "cắt" vào cấu trúc, mở nó lên trời trong khi vẫn giữ trong ruột của các ngầm về nhà. Nhưng tính năng có lẽ thú vị nhất về thiết kế độc đáo này là mái nhà cảnh chỉ truy cập từ bên trong nhà, bằng cách tăng dần các cầu thang cỏ bao phủ. Khi nhìn từ góc độ nào đó, bạn chỉ có thể xem nhà ẩn này ở tất cả!

Cave House khắc vào núi

Những dãy núi đá sa thạch của Festus, Missouri, là nhà này nhà hang động sắc màu rực rỡ được khắc vào những vách đá lởm chởm. Đó là một ngôi nhà không có một câu chuyện không - theo báo cáo ban đầu của New York Times, các chủ nhà tìm thấy một eBay niêm yết việc bán ba mẫu đất trong một mỏ đá cũ. Thay vì xây dựng trên trang web, gia đình quyết định chuyển ngay - vào trong hang động, đó là. Giống như thô, mặt tiền đá, nội thất là cát, đá và thô, duy trì sức hấp dẫn hữu cơ của núi cũng như phẩm chất nhiệt tự nhiên của nó.