SỰ KIỆN MỞ BÁN BLOCK C. BLOCK ĐẸP NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN
Dự án Him Lam chợ Lớn chính thức mở bán Block C2 BLOCK ĐẸP NHẤT DỰ ÁN
Kính mời quý khách hàng tham quan đặt chỗ mua căn hộ.
Khách hàng có quyền đặt chỗ 50.000 đ để giữ chỗ căn hộ ưng ý. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay ngân hàng hoặc chuẩn bị đủ tiền đặt cọc sẽ tiến hành đặt cọc giữ chỗ mua căn hộ.
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng đặt chỗ mua căn hộ Him lam chợ lớn. chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tới trước, đặt chỗ trước theo thứ tự ưu tiên. Khách hàng không chuẩn bị kịp tiền cọc hoặc hồ sơ Chứng Minh thu nhập qua ngân hàng có thể lấy lại tiền giữ chỗ.
Hãy đến với Căn hộ Him Lam Chợ lớn và cảm nhận.Him Lam Chợ Lớn một không gian sống lý tưởng nằm ngay trong lòng Thành Phố.
Nhận đặt mua Block C1 – C2 căn hộ him lam chợ lớn Quận 6.
Vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam 090 186 6979 (24/24). Để được tư vấn về phương thức thanh toán, giá cả chính xác nhất và tham quan căn hộ mẫu thực tế.
Căn hộ him lam chợ lớn quận 6
CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN NƠI RỒNG VÀNG NHẢ NGỌC
Được phát triển với huyết tâm của thương hiệu hàng đầu Him Lam là kiến tạo nên một môi trường sống hiện đại và hoàn mỹ. Him Lam Chợ Lớn là sự hoàn hảo về một không gian sống xanh, trên một vùng đất có vị trí địa linh nhân kiệt, nơi mà nền thương mại phát triển lâu đời nhất của Tp.HCM.
Địa chỉ 491, Hậu Giang, phường 11, Quận 6, Tp. HCM. Nằm ngay trung tâm hành chính Quận 6, nên Him Lam Chợ Lớn được bao bọc bởi một khu dân cư sầm uất cộng với được lợi thế lớn khi nằm chính giữa hai tuyến đường chính và huyết mạch của Quân 6 đó là đường Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông dễ dàng tiếp cận với các Quận trung tâm Q.5, Q.11, Q.10, Q.1, Q. Bình Tân…Đây sẽ là một vị trí để An cư lạc nghiệp hàng đầu của khu vực phía Tây Sài Gòn.
CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN