Khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại hà nội mà chưa biết thuê xe tại đâu ?

Quý khách hàng còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ và giá cả có ưu đãi ?

Hãy đến với công ty cho thuê xe Đức Vinh: công ty thuê xe tại hà nội tin cậy nhất hiện nay. Đức Vinh đã gây dựng thương hiệu nhiều năm, phục vụ hàng trăm khách hàng và nhận được sự nhận xét cao.

Lựa chọn sử dụng thuê xe của Đức Vinh Trans là sự sáng suốt, bởi:

- Đức Vinh chuyên cho thuê tất cả các loại xe, đặc biệt là chiếc xe 16 chỗ. Các loại xe 16 chỗ với thiết kế thoải mái, rất phù hợp cho các chuyến đi cá nhân hay là những chuyến đi tour.


- Giá cho thuê chiếc xe 16 chỗ luôn rẻ nhất trong các dịch vụ cho thuê xe, cam kết đảm bảo uy tín trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, Đức Vinh còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

- Chất lượng các lái xe hoàn hảo, đã được sự tin tưởng của hàng trăm quý khách hàng khi sử dụng thuê xe. Đặc biệt, lái xe phục vụ với thái độ thân thiện và ăn mặc lịch sự. Họ là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo vững tay lái đưa bạn an toàn trên mọi chặng đường.

Ngoài ra, Đức Vinh còn có các dịch vụ cho thuê khác để quý khách lựa chọn, như: thuê xe 4 chỗ đến ô tô 7 chỗ... giá rẻ.


Nếu khách hàng có ý định đi du lịch theo đoàn, chiếc xe 16 chỗ không đủ cho số lượng người thì đừng lo lắng? Đức Vinh Trans còn có dịch vụ cho thuê xe 45 ch tại hà nội với những ưu đãi bất ngờ, lịch trình cụ thể cho bạn lựa chọn. Các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi luôn luôn uy tín, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Đừng suy nghĩ nữa, khi bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, hãy liên hệ ngay với Đức Vinh Trans để được tư vấn cụ thể.

Công ty chúng tôi hân hạnh được đồng hành trên mọi chặng đường cùng quý khách!