Ngày 26/3, tại Hà Nội, Ngoại trưởng New Zealand, Ngài Murray McCully đã chính thức khởi động cuộc thi “New Zealand, chân trời mới” và công bố Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm là Đại sứ du lịch danh dự của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam năm 2014.Theo đó, Jennifer Phạm sẽ có chuyến du lịch trải nghiệm New Zealand và sẽ chia sẻ với công chúng Việt Nam những câu chuyện New Zealand của chính cô.

Jennifer Phạm tại Lễ khởi động cuộc thi “New Zealand, chân trời mới”
và công bố Đại sứ du lịch của New Zealand tại Việt Nam 2014.


Cuộc thi “New Zealand, chân trời mới” do Đại sứ quán New Zealand và Báo điện tử VnExpress phối hợp tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra 3 tuần, với giải nhất là chuyến du lịch trọn gói dành cho hai người tới New Zealand do Saigontourist cung cấp, giải nhì là một ngày nghỉ, tour con đường lịch sử và thăm quan hầm tránh bom, và cơ hội trải nghiệm xe cổ Citron tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà nội.

Những người tham gia cuộc thi có thể tự do mô tả cảm nhận của họ về New Zealand một cách sáng tạo, thông qua các chủ đề mở như về con người, văn hóa độc đáo, giáo dục, trải nghiệm du lịch, món ăn, thiên nhiên tráng lệ, thành phố phồn hoa, hay bất kỳ đề tài nào về New Zealand mà bạn ấn tượng. Các tác phẩm dự thi có thể ở dạng bài viết, ảnh, hay video clip, và sẽ được đăng trên báo VnExpress.

Đại sứ quán New Zealand cũng có những giải thưởng riêng hấp dẫn dành cho những bài đăng trên trang Facebook của Đại sứ quán có số nhấn like (thích) hoặc share (chia sẻ) nhiều nhất.

“New Zealand vẫn luôn được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút hàng triệu khách du lịch tới New Zealand mỗi năm. Số khách du lịch từ Việt Nam tới New Zealand hiện đang tăng trong những năm gần đây, nhưng đất nước chúng tôi vẫn là một điểm du lịch mới – chân trời mới – cho du khách Việt Nam”, Ngài Haike Manning, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam nói.

“Chúng tôi tự hào công bố hai chương trình quảng bá du lịch này, và mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa du khách Việt Nam tới thăm New Zealand để trải nghiệm nét độc đáo của thiên nhiên và văn hóa, cũng như gặp gỡ những người New Zealand thân thiện. Tôi rất vui mừng khi Jennifer Phạm đã đồng ý làm Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam trong năm 2014 – Tôi nghĩ Jennifer Phạm sẽ mang lại sự ủng hộ tuyệt vời cho New Zealand tại Việt Nam”, Đại sứ nói thêm.

Tiếp theo hai chương trình quảng bá trên, New Zealand sẽ tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế lớn nhất tại Việt Nam (VITM) sẽ tổ chức tại Hà Nội từ ngày 3 đến 6/4/2014.


Theo Hà Nội Mới

Theo dulich.vn