Ulleungdo đã được biết đến là điểm du lịch yêu thích đối với khách chọn tour du lịch Hàn Quốc. Tạp chí Planet đã lựa chọn hòn đảo này là một trong những hòn đảo bí ẩn nhất thế giới vào năm 2011. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi các hoạt động leo núi, câu cá và ăn hoe…<strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Đảo Ulleungdo[/I][/B] là một nơi lý tưởng khi đi du lịch Hàn Quốc. Mặc dù nó là một thiên đường trên trái đất nhưng nó không thể được lý tưởng cho những người tìm kiếm công viên giải trí hoặc những khu nghỉ mát lớn. Đó là một nơi bạn có thể thư giãn, đi bộ và sống chậm lại. <em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Ulleungdo[/B][/I] là một thị trấn đánh cá yên tĩnh với các khách sạn chỉ cần vài nhà hàng cho du khách ghé thăm.


Hòn đảo bí ẩn Ulleungdo


Đi bộ đường dài là một cách hay để<em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"> khám phá Ulleungdo[/B][/I]. Đó là giá trị nhìn thấy cho những người muốn thư giãn trong một vài ngày sau khi một hành trình đi du lịch bận rộn tại Hàn Quốc. <em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Đảo Ulleungdo[/B][/I] là điểm du lịch lý tưởng của Hàn Quốc. Hòn đảo này nguyên là một ngọn núi lửa đã tắt. Các hoạt động du lịch được ưa thích trên đảo là leo núi, câu cá và ăn hoe (một món cá sống Hàn Quốc). Các thuyền tham quan đi vòng quanh đảo trong 3 giờ, khởi hành từ bến cảng Dodong và đi ngang qua tất cả các điểm tham quan dọc theo bờ biển, bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều tảng đá thú vị và hòn đảo nhỏ Jukdo lân cận.


Hoang sơn vùng đảo Ulleungdo


<em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Ulleungdo[/B] [/I]là một hòn đảo của Hàn Quốc trên biển Nhật Bản. Trong các ngôn ngữ châu Âu trước đây, hòn đảo còn được gọi là Dagelet, <em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Ulleungdo[/B] [/I]nằm cách 120 km (75 mi) về phía đông của bán đảo Triều Tiên. Đảo có nguồn gốc núi lửa, và là đỉnh của một núi lửa dạng tầng lớn nổi lên từ đáy biển, đạt độ cao tối đa là 984 mét (3.228 ft) tại đỉnh Seonginbong. Hòn đảo chủ yếu là gồn đá trachyandesite. Một vụ phun trào lớn tại <em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Ulleungdo [/B][/I]đã diễn ra cách đây 9.350 năm và đạt đến Chỉ số phát nổ Núi lửa (Volcanic Explosivity Index) cấp 6 và trầm tích tephra bay xa đến tận miền trung Honshu cách đó 800 km (500 mi), trong khi tạo thành dòng nham thạch trên đảo và khiến đỉnh núi trở thành một hõm chảo.


Bí ẩn đảo Ulleungdo


<em style=""><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Ulleungdo[/B][/I] có chiều dài 113 kilômét (70 mi) và chiều rộng là 124 kilômét (77 mi). <em style=""><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Ulleungdo[/B][/I] có diện tích 7.315 km2 (2.824,34 sq mi) với khoảng 10.000 cư dân. Đảo là phần lãnh thổ chính của huyện Ulleung, tỉnh Gyeongsang Bắc, Hàn Quốc. Khu vực đô thị chính trên<em style=""><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"> đảo Ulleungdo[/B][/I] là cảng Dodong, là bến phà chính nối giữa Ulleungdo và đất liền Hàn Quốc. <em style=""><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Ulleungdo[/B][/I] là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Hoạt động kinh tế chính khác là ngư nghiệp, bao gồm cả thu hoạch mực nang, chúng có thể được phơi khô dưới ánh mặt trời ở nhiều nơi trên đảo.<strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Top Ten Travel[/B]

Theo dulich.vn