Sở hữu 158 phòng nghỉ loại Deluxe and Suite sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại, StarCity Hạ Long là địa điểm nghỉ dưỡng phù hợp với các doanh nhân và du khách trong những chuyến đi công tác hay trong hành trình du lịch cùng gia đình.Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương vừa công bố đổi tên khách sạn StarCity Suối Mơ thành StarCity Hạ Long Bay. Tên gọi mới của khách sạn lấy cảm hứng từ vịnh Hạ Long - Di sản Văn hóa thế giới được UNESCO công nhận và là nơi nơi khách sạn tọa lạc từ những ngày đầu thành lập cách đây 10 năm. Sự tái định vị này góp phần củng cố vị trí của thương hiệu StarCity nói chung và khách sạn StarCity Hạ Long Bay nói riêng.

Tọa lạc tại vị trí ngay trung tâm Thành phố, gần cầu Bãi Cháy, khách sạn StarCity Hạ Long Bay được bao quanh bởi khung cảnh hấp dẫn của vịnh biển xinh đẹp.

Theo ông Sven Albert Saebel - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương - đơn vị quản lý khách sạn StarCity Hạ Long Bay, việc thay đổi thương hiệu mang tính chiến lược trong kế hoạch phát triển của khách sạn. Khách sạn vừa đón nhận danh hiệu 4 sao được trao bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam. Bên cạnh việc đổi tên, khách sạn đang trong quá trình nâng cấp toàn diện hệ thống.

Sở hữu 158 phòng nghỉ loại Deluxe and Suite sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại, khách sạn này sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng phù hợp cho các doanh nhân và du khách trong những chuyến đi công tác hay trong hành trình du lịch cùng gia đình.

Là một phần của dự án cải tạo, khách sạn vừa ra mắt nhà hàng Givral, quầy bar Star với thiết kế trang nhã, hiện đại. Các hạng mục nâng cấp đồng thời bao gồm sửa chữa hệ thống phòng nghỉ, phòng tập thể dục và cảnh quan xung quanh. Dự án thể hiện cam kết của StarCity Hạ Long Bay trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm 4 sao đích thực, đồng thời khẳng định vị thế của một trong những khách sạn hàng đầu tại Hạ Long.

Khách sạn giới thiệu chương trình khuyến mại với 1,372 triệu đồng++, du khách có cơ hội trải nghiệm một đêm nghỉ tại phòng Deluxe với tầm nhìn bao quát vịnh biển và thành phố, kèm theo bữa sáng buffet phong phú cho cả gia đình. Ngoài ra, bữa tối ấm cúng trong không gian nhà hàng Givral sẽ là thời điểm để các thành viên tụ họp, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của chuyến đi. Khi đặt gói khuyến mại, khách sẽ nhận được một voucher dùng bữa tại nhà hàng trị giá 200.000 đồng và chiết khấu 15% tiền phòng trên giá Internet cho những đêm nghỉ tiếp theo.

StarCity Hạ Long Bay mang đến cho du khách kỳ nghỉ thú vị với chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Liên hệ khách sạn StarCity Hạ Long Bay:

Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
Điện thoại: +(84 33) 3846058 or 384 6381. Fax: +(84 33) 3846729<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
Email: sales@starcitysuoimo.vn - Website: www.starcityhalongbay.com<br style="margin: 0px; padding: 0px;">


<strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Thu Ngân

Theo Vnexpress.net[/B]

Theo dulich.vn