Đến với Seoul xa hoa và lộng lẫy, mỗi bước chân của du khách trong chương trình tour du lịch Hàn Quốc lần này ẩn chứa nhiều điều thú vị. Đặc biệt hơn nữa, du khách khi đến với Seoul không thể bỏ qua khu phố đi bộ Insa-dong tọa lạc ngay chính trung tâm của thành phố này.
<em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Thành phố Seoul[/B][/I] với nhiều điểm tham quan thú vị. Khách một lần đến đây không thể nào quên được Cung điện Gyeongbok: Xây dựng năm 1395 bởi vua Taejo – nhà vua đầu tiên cũng là người sáng lập triều đại Joseon, cung Gyeongbokgung còn được biết đến với tên gọi Bắc cung và được xem là cung điện đẹp nhất và là cung điện lớn nhất còn tồn tại trong tất cả 5 cung điện cuốn hút khách du lịch Hàn Quốc như: • Dinh tổng thống Blue House: (Cheongwadae) là văn phòng làm việc cũng như nơi ở chính thức của Tổng thống Hàn Quốc, nằm tại Jongno-gu, Seoul. • Bảo tàng dân tộc quốc gia: Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa.

Thành phố Seoul – Hàn Quốc


Không chỉ nổi tiếng bởi những điểm dừng chân hấp dẫn đó, Seoul còn hút hồn khách <em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none; color: rgb(0, 102, 153); text-decoration: none; transition: all 0.2s ease-in-out; -webkit-transition: all 0.2s ease-in-out;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">du lịch Hàn Quốc[/B] [/I]bởi<em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"> khu phố đi bộ Insa-dong[/B][/I] tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố. Với chiều dài khiêm tốn 700m và chiều rộng khoảng 4m, những con phố này đã trở thành một trong những nơi du khách khó thể bỏ qua khi đến với thành phố Seoul. Nằm ngay ở trung tâm của Seoul, con phố nhỏ này lúc nào cũng tấp nập, đông đúc. Dọc theo hai bên đường phố là những cửa hàng được xây dựng với lối kiến trúc xưa. Có rất nhiều những hiệu sách cổ, cửa hàng bán bút long, những cửa hàng bán đồ cổ và những hiệu may áo Hanbok, trang phục truyền thống của người Hàn Quốc. Những cửa hàng nằm san sát nhau, tuy không lớn những lại mang dáng dấp của lối kiến trúc xưa chứ không xây dựng các tòa nhà cao đồ sộ …

Khu phố đi bộ Insa-dong


Dọc theo <em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">khu phố đi bộ Insa-dong[/B][/I] du khách sẽ thấy có khá nhiều con hẻm nhỏ chạy ngang dọc trong khu phố, những cửa hàng bán đồ lưu niệm, đồ gốm sứ…được bày bán. Đặc biệt tại khu phố những quán trà nhỏ thường được người dân nơi đây gọi là trà thất, tới những quán này, du khách có thể cảm nhận được không khí thân mật nơi đây với lối thiết kế độc đáo và lãng mạn. Du khách có thể thưởng thức hàng trăm loại trà khác nhau bởi những công thức pha chế chè độc đáo và phong phú. Đây cũng là nơi, những bạn trẻ ưa thích để gặp gỡ, hẹn hò, nói chuyện, họp nhóm, hay để bàn việc kinh doanh giữa các đối tác.

Những mặt hàng lưu niệm trên phố Insa-dong


<em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Con phố đi bộ Insa-dong[/B][/I] còn được biết đến với những lễ hội đặc sắc, những buổi biểu diễn văn hóa đườn phố. Đấy cũng là dịp để tôn vinh khu phố văn hóa này. Du khách tới đây còn có dịp tham gia vào những lớp nặn đồ gốm, sứ hay với những trải nghiệm cắt và may những bộ đồ truyền thống của người Hàn và mua cho mình những món quà lưu niệm tuyệt đẹp dễ thương mang đậm nét văn hóa, nghệ thuật của người Hàn trên những món đồ độc đáo này. Du khách còn có thể đến thăm công viên Tapgol Park và chiêm ngưỡng những bức tượng đá được điêu khắc vơi hình ảnh của những vị anh hùng xưa.

Một góc Thành phố Insa-dong


<em style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;"><strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Khu phố cổ Insa-dong[/B][/I] là điểm đến khá thú vị dành cho du khách, nơi mà du khách có thể rảo bước trên con phố qua những cửa hàng lưu niệm được bày bán ở đây, những cửa hàng bán đồ ăn vặt hãy những hàng kẹo rong ngọt ngào và nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi thích hợp để bạn khám phá những nét truyền thống của đất nước xinh đẹp này.<strong style="padding: 0px; margin: 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px none;">Top Ten du lịch Hàn Quốc[/B]

Theo dulich.vn