<h4 style="margin: 0px; padding: 0px; line-height: 1.4em; color: rgb(51, 51, 51); 'Open Sans', Optima, Segoe, 'Segoe UI', Candara, Calibri, Arial, sans-serif; text-align: justify;">
Triển lãm: 04/10 – 04/12/2014<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
Art Tunnel Gallery</h4>

<em style="margin: 0px; padding: 0px;">Thông tin từ nhà tổ chức:[/I]

Trong hội họa, một tác phẩm cuốn hút người xem không chỉ bởi nội dung, ý tưởng mà còn có một sự thu hút kỳ lạ về cảm xúc. Tại sao các bức tranh lại có sự thu hút mạnh mẽ và ám ảnh người xem đến vậy? Có lẽ 80% lý do phụ thuộc vào những cảm quan về màu sắc. Màu sắc tác động đến chúng ta, cộng hưởng trong ký ức, bản năng, cơ thể và toàn bộ năm giác quan.

Các nghệ sĩ là người tạo ra màu sắc và đem lại các giá trị thẩm mỹ. Khi đứng trước thiên nhiên, sự nhạy cảm của nghệ sĩ có thể cảm nhận được sự thay đổi từ những khoảng cách rất xa như một làn khói nhỏ trên núi hay một gợn sóng giữa biển. Họ có thể cảm nhận được sự thay đổi rất tinh tế của màu sắc theo trục thời gian từng giây, từng phút trong một ngày. Linh cảm của người nghệ sĩ được họ đưa vào tác phẩm và đem lại cho người xem những cảm xúc khác biệt về những cảnh vật hay con người dù rất đỗi thân quen, bình dị.

Trong trưng bày lần này, thông qua sự sắp xếp các tác phẩm, nhà tổ chức muốn đem đến cho công chúng yêu nghệ thuật một trải nghiệm đa chiều về cảm giác và cảm xúc như một cuộc đối thoại giữa sắc màu với con người.
<address style="margin: 0px; padding: 0px; text-align: justify;">
<strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Art Tunnel Gallery[/B]<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
16 Tràng Tiền, Hà Nội</address>Theo dulich.vn