Nhằm đẩy mạnh và quảng bá cho du lịch Đông Bắc, từ ngày 16 đến 20/11, PYS Travel tổ chức chương trình FamTrip - Hành trình Đông Bắc 2014.Du lịch Đông Bắc, đặc biệt là Hà Giang trong khoảng 2 đến 3 năm trở lại đây trở nên sôi động và nhận được nhiều sự quan tâm của du khách. Các lịch trình tour ngắn ngày ghép khách khởi hành vào cuối tuần có thời lượng hợp lý, chi phí phù hợp và lịch khởi hành linh hoạt đã khiến cho một chuyến đi du lịch tới Hà Giang, Ba Bể, Bản Giốc trở nên dễ dàng. Đây là cơ hội để các đơn vị lữ hành phát triển tuyến tour ngắn ngày, ghép khách khởi hành hàng tuần.

Đèo Mã Pì Lèng, một điểm đến ưa thích của những người yêu du lịch trải nghiệm.

PYS Travel chạy tour Hà Giang ghép khách vào thứ 6 hàng tuần với lịch trình 3 ngày 2 đêm. Nhằm đẩy mạnh và quảng bá tuyến du lịch này, từ ngày 16 đến 20/11, PYS Travel tổ chức chương trình FamTrip - Hành trình Đông Bắc 2014. Thông qua chương trình này, các đối tác lữ hành có cơ hội khảo sát tuyến điểm và cùng góp ý để xây dựng một chương trình hợp lý.

Các bạn trẻ chụp ảnh tại cách đồng hoa tam giác mạch.

Các đơn vị lữ hành, đại lý tour du lịch nếu quan tâm đến tuyến tour này có thể liên hệ với PYS Travel để đăng ký tham gia chương trình. Đây cũng là dịp để các đơn vị du lịch có cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.

Thông tin tóm tắt về chương trình:<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
Đơn vị tổ chức: PYS Travel.<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
Thời gian: 5 ngày từ 16 đến 20/11.<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
Địa điểm: Hà Nội (gặp mặt, gala dinner) - Hà Giang - Hồ Ba Bể.<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
Kinh phí: PYS Travel hỗ trợ một phần, các đơn vị tham gia đóng góp một phần.

Để đăng ký tham gia, các đơn vị du lịch liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Việt Anh -Trưởng phòng điều hành tour PYS Travel. Số điện thoại: 090 211 5485. Email: office@pystravel.com.

(Nguồn:<em style="margin: 0px; padding: 0px;"> PYS Travel[/I])

Theo dulich.vn