Hai người đẹp có dịp giao lưu khi cùng tham dự buổi trình diễn trang phục của ba nhà thiết kế Minh Hạnh, Lan Hương, Hùng Việt tại thành phố Versailles, Pháp.
Hôm 6/11, tại thành phố Versailles, Pháp, ba nhà thiết kế Việt gồm Minh Hạnh, Lan Hương và Hùng Việt tiếp tục có buổi trình diễn với sự góp mặt của 150 khách mời. Sự kiện nằm trong khuôn khổ kết thúc Năm chéo Việt Pháp 2013-2014. Khác với lần diễn ở Tòa thị chính Paris, chương trình lần này có sự xuất hiện của Hoa hậu Pháp Valérie Claisse trong vai trò khách mời đặc biệt trình diễn catwalk.

Trong trang phục thổ cẩm của nhà thiết kế Minh Hạnh, Valérie Claisse rạng ngời trên sân khấu.

Ngọc Hân đeo gùi khi trình diễn bộ sưu tập của Hùng Việt. Nhà thiết kế đã sử dụng những chiếc gùi như những chiếc balô, một ý tưởng độc đáo khi kết hợp với họa tiết ruộng bậc thang.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cầm chuông gió catwalk.

Văn hóa cồng chiêng được tái hiện trong màn trình diễn bộ áo dài của Lan Hương.

Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Valerie Classie rạng rỡ sau buổi trình diễn. Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết, những tà áo dài xuất hiện tại đây không chỉ đơn giản trình diễn mà còn thực hiện một sứ mệnh khác. Mục đích sự kiện là hỗ trợ cho những hoạt động mang tính nhân đạo dành cho trẻ em và những gia đình nghèo khuyết tật ở Việt Nam (Enfrance Partenariat Vietnam).

Chủ tịch Hội - cô Florence Cavalier - cho biết: "Đây là lần đầu tiên có một sự kiện quan trọng dành cho những hoạt động nhân đạo tại Pháp. Tôi hy vọng sau sự kiện này sẽ có thêm nhiều sự ủng hộ của người Pháp và những người sinh sống tại Pháp hướng về trẻ em Việt Nam".

Qua lần hợp tác này, Ngọc Hân cho biết cô rất vui vì được giao lưu, trò chuyện với Hoa hậu Pháp. Ở hậu trường, người đẹp còn dặm lại phấn cho Valerie Classie.Ngọc Hân dẫn Valerie Classie đi xem triển lãm trang phục các dân tộc Việt Nam được bày ngay tại sảnh chính của tòa thị chính thành phố Versailles.

Hoa hậu Pháp 1994 tỏ ra thích thú với những đồ thủ công của Việt Nam.

<strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Ý Ly[/B]<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
Ảnh: <em style="margin: 0px; padding: 0px;">Linh Trang

Theo Vnexpress[/I]


Theo dulich.vn