Đối với Huế, ăn uống cũng là một loại hình "văn hoá" và chia ẩm thực Huế làm hai hệ, ẩm thực cung đình và ẩm thực dân gian. Thật ra, ẩm thực cung đình cũng là ẩm thực dân gian được nâng cao lên, và đến lượt ẩm thực cung đình ảnh hưởng trở lại làm thay đổi chất lượng của ẩm thực dân gian bởi đầu bếp cung đình cũng là những người khéo tuyển mộ từ dân gian...





<blockquote style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; outline: 0px; vertical-align: baseline; quotes: none; overflow: hidden; word-wrap: break-word; ">





















Tôm rang me















Tôm rang







<b style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; outline: 0px; vertical-align: baseline; ">Kỳ lân làm bằng cà rốt[/B]







Nem công - chả phượng











Nem công











Cua lột







Tôm rim







Nộm







Bánh tráng cuốn







Tôm rang







Mực tẩm bột chiên







Nộm tôm







Bánh xu xê







<strong style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; outline: 0px; vertical-align: baseline; color: rgb(0, 0, 0); Arial, Helvetica, sans-serif; line-height: 16.7999992370605px; background-image: initial; background-attachment: initial; background-size: initial; background-origin: initial; background-clip: initial; background-position: initial; background-repeat: initial;">Tác giả bài viết: [/B]http://huecuatui.vn

Theo dulich.vn