Hai đại diện châu Á là Hàn Quốc và Đài Loan cũng được trang du tìm kiếm về du lịch hàng đầu thế giới Skyscanner đưa vào danh sách điểm đến sẽ 'bùng nổ' trong năm tới.Dưới đây là danh sách do Skyscanner dự báo vừa được công bố:

1. Brazil

Các sự kiện toàn cầu là lý do để Brazil luôn đón nhiều du khách.

Được xem là điểm đến hút khách nhờ các sự kiện như World Cup 2014 hay Thế vận hội Mùa hè 2016, Brazil đã mở cửa một số sân bay, xây đường mới và nâng cấp hệ thống tàu hỏa nhằm giúp du khách di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều.

Đến xứ sở của những vũ điệu samba này, bạn sẽ khám phá ra một cuộc sống hết sức đa dạng, còn người dân thì luôn cởi mở qua việc tham gia nhiều tour như khám phá khu phố ổ chuột đến xuyên rừng nhiệt đới Amazon.

2. Nicaragua

Ở Nicaragua, du khách vừa được nghỉ dưỡng xa hoa vừa có cơ hội khám phá thiên nhiên.

Nicaragua là sự kết hợp hài hòa giữa đời sống thiên nhiên phong phú và những đãi ngộ xa hoa. Đất nước trung tâm châu Mỹ này là điểm đến hoàn hảo để du khách có cơ hội khám phá những ngọn núi lửa hùng vĩ, cánh rừng và bãi biển đẹp như tranh vẽ. Ngoài ra bạn còn được thư giãn thoải mái ở các khu nghỉ mát 5 sao mới xây dựng.

3. Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ có âm nhạc mà còn cả một nền văn hóa đặc sắc cho du khách tìm hiểu.

Làn sóng âm nhạc và tầm ảnh hưởng của những ngôi sao nổi tiếng đã giúp Hàn Quốc sở hữu lượng du khách lớn. Bên cạnh nền văn hóa đặc sắc, quốc gia này còn có hệ thống khách sạn tốt chất lượng, giá cả phù hợp để đảm bảo mức chi tiêu cho du khách.

4. Đài Loan, Trung Quốc

Đài Loan dự tính sẽ vươn mình mạnh mẽ về du lịch trong năm 2015.

Đài Loan có nét truyền thống đặc sắc, phong cảnh đẹp mê hồn và ẩm thực vừa ngon miệng, vừa bắt mắt. Trong năm tới, hòn đảo nhỏ được dự báo sẽ nhận sự chú ý lớn của du khách thế giới.

5. Đảo Mykonos, Hy Lạp

Đảo Mykonos là điểm du lịch ưa thích của nhiều người nổi tiếng thế giới.

Mykonos là một hòn đảo thu hút khá nhiều người nổi tiếng đến nghỉ dưỡng như LeBron James, Jean-Paul Gaultier, Cristiano Ronaldo hay Jennifer Lopez. Họ cũng chính là những "đại sứ" giúp cái tên Mykonos nằm trên bản đồ của dân du lịch thế giới khi muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Du khách tới đây còn được trải nghiệm đời sống về đêm đầy màu sắc và hết sức phong phú.

<strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Hương Chi/Vnexpress.net[/B]<br style="margin: 0px; padding: 0px;">
(theo<em style="margin: 0px; padding: 0px;"> Skyscanner[/I])

Theo dulich.vn