Đồ chơi tình dục cho nữ
Khác với đồ chơi tình dục cho nam, các loại đồ chơi dục tình cho nữ đa dạng hơn.

Một số loại biểu đạt bộ phân sinh dục của nam là dương vật, phục vụ cho các chị em độc thân, các bạn les. Chúng cũng an toàn, ngừa thai mà vẫn giả quyết được nhu cầu cho chị em.

Một số khác thì hỗ trợ trong quá trình “mây mưa” của cả 2 bạn nam và nữ, nhất là khúc dạo đầu như trứng rung, máy massage âm đạo.

Dù không phải sextoy nhưng chúng tôi vẫn xếp đồ lót sexy hấp dẫn vào nhóm này, vì chúng được mặc trên người đàn bà, tương trợ cho cuộc”yêu” trở thành quyến rũ, gợi cảm và bốc lửa hơn.
– Dương Vật Giả Cho Nữ
– Máy massage âm đạo – Chày Rung tình ái
– Trứng rung tình ái
– Đồ lót sexyĐồ chơi tình dục cho nam bao gồm:
Có điểm chung là các dụng cụ được làm giống với cơ quan sinh dục hoặc cơ thể phụ nữ, phục vụ cho phái nam. Các phương tiện này phục vụ rất lớn cho cánh đàn ông độc thân, xa vợ/người yêu. Chúng giải quyết được nhu cầu, lại giữ được sự chung thủy với bạn trăm năm và tránh thai rất tốt.
– Âm đạo giả cho nam
– Âm đạo giả cao cấp
– Âm đạo giả có rung
– Cốc thủ dâm
– Búp bê dục tìnhĐồ chơi tình dục cho gay
Giống như sextoy cho nam, âm đạo giả cũng là 1 món đồ chơi dục tình mà các bạn gay có thể dùng. Cốc thủ dâm cũng rưa rứa như âm đạo giả. ngoại giả, do đặc thù cấu tạo cơ quan sinh dục của nam, 2 bạn gay nếu quan hệ với nhau sẽ thực hành qua lỗ đít. Và để kích thích tuyến tiền liệt thì cần thêm 1 số sextoy tương trợ khác. Chúng sẽ giúp cuộc yêu của 2 bạn gay tỏa mãn hơn. Ngoài các loại phích cắm lỗ đít thì sextoy đuôi cáo gắn hậu môn cũng khá mở mẻ và được ưa thích.
– Sextoy đuôi cáo gắn lỗ đít
– Phích Cắm hậu môn
– phương tiện Xịt Rửa hậu môn
– Âm đạo giả
– Cốc thủ dâm
– dụng cụ xịt rửa hậu môn: Sau khi quan hệ và sử dụng các loại sextoy cho lỗ đít, các bạn gay thường cần đến dụng cụ xịt rửa chuyên dụng để bảo đảm vệ sinh.Sextoy cho les – Các loại dụng cụ tương trợ tình
Dương vật giả là dụng cụ phổ quát nhất vì chúng có cấu tạo và chức năng mô phỏng bộ phận sinh dục của nam, không chỉ các bạn nữ mà các bạn les cũng chuộng. Chỉ khác là dương vật giả dành cho cặp đôi les thì có dây đeo, thuận lợi trong quá trình quan hệ của 2 bạn.
ngoại giả, các bạn cũng có thể dùng các loại sextoy nữ bảo đảm khác dành cho nữ như chày rung, đồ lót hấp dẫn…
– Trứng rung tình ái
– Dương vật giả có dây đeo
– Máy massage âm đạo – Chày Rung ái tình
– Đồ lót sexy