Dương vật giả trái chuối Độc Đáo là sản phẩm khá độc đáo, bên trong trái chuối dễ thương đáng yêu là một dương vật gân guốc, đầu dương vật đầy kích thích. Tuy nhỏ bé những sản phẩm được chế tác rất vững chắc hoàn toàn bằng nhựa TPE cao cấp như da thật, mang trong mình 7 chế độ rung và 7 tốc độ rung khác nhau, thỏa mãn quý bà khó tính khó nết nhất.

Dương Vật Giả Trái Chuối Độc Đáo là sản phẩm cao cấp của hãng Sextoy Moylan Hong Kong, dai sức, tinh tế với nguồn sạc Pin bằng USB tiện dụng, một lần sạc đầy cho 90″ yêu không ngừng nghỉ. Dương vật giả nhỏ gọn tính ngụy trang cao ăn nhập để trong túi xách đem đi bất cứ đâu nàng muốn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM : Dụng cụ tình yêu dành cho nữ - Dương Vật Giả Trái Chuối Độc Đáo
– Chất liệu: Silicon TPE mềm mại, thân có gân nổi.
– Màu sắc: Vỏ và thân chuối màu vàng, dương vật màu da người
– Chiều dài:
+ quờ quạng sản phẩm: 27cm.
+ Dương vật để dùng: 13cm.
– Đường kính: 3cm.
– Nguồn: Pin sạc.
– Hãng sản xuất: Moylan.

Mua dương vật giả ở đâu để thủ dâm
Tình yêu là một vấn đề khôn cùng nhạy cảm lúc được nói đến nhưng lại là vấn đề chứa ắt điều quan yếu. sinh lý đem đến cho con người những phút giây thoả thích, hưng phấn, mẫu bỏ những mệt mỏi, bít tất tay trong cuộc sống mang lại sướng hơn cho con người. Nhưng không phải lúc nào cũng có người bạn tình bên cạnh. Hiểu được điều đấy nhà cung cấp đã cho ra đời loại đồ chơi với tên Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh mẽ là đồ chơi dục tình cao cấp. giúp nữ giới sở hữu thể thu giãn những khoảnh khắc sướng hơn dù ko với các chàng bên cạnh.

>>Xem thêm : Đồ chơi phụ nữ chính hãng : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu