Bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được cho là có thêm màu xanh đậm bên cạnh màu đỏ thẫm.

Theo Unknownz21, tài khoản Twitter thường cung cấp thông tin chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple, dòng iPhone 15 Pro sẽ có thêm phiên bản màu xanh bên cạnh các màu bạc, xám và vàng quen thuộc. So với màu Pacific Blue của iPhone 12, phiên bản mới sẽ đậm hơn và hơi xám.
Apple thường giới thiệu thêm ít nhất một màu nữa trên iPhone Pro thế hệ mới để phân biệt với thế hệ trước và tăng doanh số. Từ tháng 2, một số báo cáo đã cho rằng Apple cũng đang phát triển phiên bản màu đỏ đậm.

Màu sắc của iPhone 15 Pro được người dùng quan tâm vì sản phẩm năm nay được cho là sẽ sử dụng khung titan. Chất liệu này đã có trên Apple Watch nhưng chỉ có màu trơn. Apple sẽ cần thời gian để kiểm tra lớp phủ titan và xem xét các yếu tố chi phí và độ bền khác trước khi tung ra thị trường. Trang web công nghệ MacRumors cho biết màu xám xanh sẽ phù hợp với khung titan hơn là khung thép không gỉ hiện tại.

Trong khi đó, thông tin rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ có 3 màu mới trên dòng iPhone 15 tiêu chuẩn là hồng, xanh dương và xanh bạc hà.

Về thiết kế, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có khung viền cong hơn, viền siêu mỏng và nút chuyển chế độ âm thanh được thay thế bằng nút đa chức năng. Ngoài ra, cổng kết nối Lightning được thay thế bằng cổng kết nối USB-C, dung lượng pin tăng 12-18% so với thế hệ trước. Apple sẽ trang bị chip A17 Bionic tiến trình 3nm cho hai model cao cấp. Đáng chú ý, iPhone 15 Pro Max có thêm camera kính tiềm vọng zoom quang 6x.

Apple được cho là sẽ trình làng thế hệ iPhone 15 vào tháng 9 tới.
Xem thêm: Thay Bàn Phím Laptop Quận 11, Vệ sinh máy tính quận 11
Hợp Nhất Computer phục vụ tại nhà TPHCM

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com