Các vỏ iPhone và iPad trong tương lai sẽ có một vòng bao quanh khung cho phép gắn các thành phần khác ngoài lớp bảo vệ.

Sau khi iPhone và iPad ra đời, ngành công nghiệp phụ kiện bùng nổ, trong đó có những chiếc ốp lưng giúp người dùng bảo vệ những chiếc điện thoại và máy tính bảng đắt tiền. Hiện nay, một số mẫu vali còn có thêm các tính năng như kệ, ví và pin sạc.

Về phần mình, Apple vừa nhận được bằng sáng chế cho loại ốp lưng bảo vệ iPhone và iPad có tên "Peripheral Case for Computer Equipment", làm thay đổi hoàn toàn khái niệm về ốp lưng hiện có trên thị trường. Cụ thể, vỏ máy gồm một bộ phận chính là vòng đệm bao quanh máy nhưng chỉ được kết nối với khung ở một cạnh duy nhất, thay vì bao quanh toàn bộ khung như trước đây.
Phần này của máy giặt lớn và trông giống như phần được tích hợp trong ổ cứng SSD ngày nay. Tuy nhiên, trong thiết kế của Apple, phần này có nhiều chức năng và cách sử dụng khác nhau, chẳng hạn như có thể tháo rời để biến thành giá đỡ. Thậm chí, các chi tiết có thể tháo rời để tạo thành giá đỡ cho các kiểu sắp đặt và sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, nhẫn còn có thể chứa nhiều linh kiện phần cứng khác nhau như pin, camera hay cổng kết nối. Bằng sáng chế chứng minh rằng các phụ kiện không chỉ có chức năng như vỏ bảo vệ cho iPhone và iPad mà còn có thể là một phần trong thiết kế cốt lõi của thiết bị.Lúc này, iPhone và iPad có thể được làm mỏng hơn bằng cách giảm dung lượng pin.

Bằng sáng chế này được ghi có cho sáu nhà phát minh, cụ thể là Paul X. Wang và Keith J. Hendren, hai người trước đây đã thiết kế bàn phím cho iPad Pro.
Xem thêm: Sửa Internet Quận 11, Sửa Laptop Quận 11
Hợp Nhất Computer – Dịch vụ uy tín hàng đầu tại TP.HCM
Văn phòng : Số 216 Đồng Đen Phường 14 Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com