Mẫu sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ là một trong những sàn gỗ được phát hành từ gỗ tự nhiên sau quá trình gia công và xử lý một cách công trạng điêu luyện thì nó đã biến thành vật liệu lót sàn. Trong khi, sàn gỗ thiên nhiên chi tiết một tên đọc khác là sàn gỗ nguyên thanh, sàn gỗ ghép, sàn gỗ ghép thanh,…

Ván sàn gỗ thiên nhiên này được khai thác từ các cây gỗ thiên nhiên như: giáng hương, sồi trắng, gõ đỏ, giá tỵ và một số loại cây khác… Sau đó được xử lý và cho ra một tấm sàn gỗ thiên nhiên xuất xắc nhất.


Xem thêm mẫu sàn gỗ ngoài trời đẹp.

Hiện thời ván sàn tự nhiên được dùng rộng rãi trong nhiều vật phẩm như: Phòng khách, phòng ngủ, chung cư, văn phòng showroom, khu thương mại…

Ưu điểm của sàn gỗ thiên nhiên là:

Màu sắc gỗ đẹp tự nhiên đẹp hơn quá nhiều, không cảm thấy giả tạo: do được làm từ gỗ tự nhiên nguyên chất nên màu sắc vân gỗ nhiều chủng loại với nhiều màu vân gỗ sự khác biệt.

Gỗ có chất lượng tốt: Được sản xuất từ các loại gỗ quý nên chất lượng của sàn gỗ được trình diễn là có chất lượng tốt cấp 100%.


Thân thương với môi trường không gây độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, trẻ bé xíu và người già.

Có lớp sơn UV 6 lớp nên bề mặt sàn rất đẹp và nhiều màu sắc nhiều chủng loại khác nhau.

Có kỹ năng chịu nước tốt, chống trầy cao và không bị mối mọt ăn gây hình họa hưởng đến chất lượng của thành công.

Cách nhiệt, cách điện bình yên trong suốt quá trình dùng.

Nên mua sàn gỗ thiên nhiên nào tuyệt nhất để sử dụng.

Sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ căm xe xem thêm tên phát âm khác là cẩm té là cây gỗ béo có chiều cao 30m, đường kính 1.2m, thân tròn, vỏ cây có màu nâu xám. Gỗ căm xe có trọng lượng nặng khoảng 1150kg/m3, khi ngâm vào nước thì gỗ căm xe luôn chìm xuống đáy.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe có độ cứng rất cao nên từ đó nhưng mà tuấn kiệt chịu lực rất giỏi. vì vậy, cần dùng ván lót sàn bằng gỗ căm xe bạn cũng không quá lúng túng khi đánh giá cao tủ hoặc kệ trong nhà.

sử dụng sàn gỗ căm xe cho một số các thắng lợi trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, showroom, văn phòng,…

Sàn gỗ chiu liu được sản xuất từ gỗ chiu liu đây là cống phẩm sàn gỗ tự nhiên đã qua nghiệp vụ xử lý một cách xuất xắc nhất, phủ lớp trên bề mặt lớp sơn UV 6 lớp nên có tài năng chống trầy xước, chống nước cao.

Gỗ chiu liu có công dụng không bị mối mọt nên thường được cần dùng trong các tác phẩm như: xây nhà, làm ván lót sàn, cầu thang,… Với bản sàn gỗ chiu liu Solid và FJL chất lượng cao tác phẩm sẽ cải thiện hơn.

Trên đây là một số loại sàn gỗ giỏi đáng được sử dụng, Ngoài ra thì xem thêm rất nhiều loại sàn gỗ thiên nhiên có chất lượng tốt hơn quá nhiều. Các bạn hãy tới với Gia Huy Phát để còn thêm một số loại sàn gỗ được làm từ gỗ thiên nhiên thông minh với nhiều thông tin bổ ích khác nhé.