Mazda 2 bản xe đuôi cụt hiện đã thông cáo đã hết hàng, đa số khả năng hình thức thúc đẩy mới sẽ được Thaco Trường Hải đưa về nước trong thời gian tới.

Hiện tại Mazda 2 hình thức xe đuôi cụt đã không còn xuất hiện trên bảng giá của hãng mà riêng còn bản sedan. Nguyên nhân bởi Thaco cho biết hình thức này đã hết hàng và hiện tại tạm ngừng phân phối. Mặc dù chưa có thông tin chính trực từ nhà sản xuất nhưng đa số người dự đoán hình thức thúc đẩy mới sẽ sớm tung ra kinh doanh nước ta.
Mazda 2 facelift đã sớm tung ra kinh doanh Đông Nam Á trong năm 2017. Cụ thể, tung ra Thái Lan vào tháng 2/2017, Philippines trong tháng 6/2017 và Malaysia là vào tháng 8/2017. Mazda 3 đang được bán tại nước ta đã tung ra từ tháng 7 năm 2015 và trong 3 năm qua vẫn chưa có bất cứ thúc đẩy gì, trong khi đó, hầu hết kiểu dáng cùng nhà như Mazda 3 hay 6 đều đã có bản thúc đẩy vào năm ngoái. Mazda 2 facelift không có đa số đổi mới so với hình thức cũ trừ một số đặc thù nhỏ về nội ngoại lai như đèn trước LED thay thế cho đèn halogen cũ và đèn xi nhan tích góp trên gương kính sau ngoài có kiến thiết mảnh hơn, màn hình trọng tâm với có phương pháp Mazda Connect cũng khác xa và tay cầm kiến thiết mới mang hơi hướng của Mazda 3, 6 và CX-5.
'Trái tim' của Mazda 2 là khối máy Skyactiv 1,5 lít sản sinh có phương pháp 109 mã lực và mô men xoắn cực đại 141 Nm kết hợp cùng có phương pháp i-Stop và hộp kỹ nghệ 6 cấp. Ngoài ra, xe còn sở hữu kình địch G-Vectoring Control. So với trang thiết bị Toyota Yaris, yên ổn vượt mặt trên Mazda 2 đã thúc đẩy hơn, do đó đối với bản thúc đẩy dù không có gì đổi mới vẫn đủ khả năng yên ổn tốt. Tuy nhiên, túi khí vượt mặt được đa số người dự đoán sẽ nâng từ 2 lên 6 túi. Tại Việt Nam, giá xe Mazda 2 bản sedan và xe đuôi cụt có giá lần lượt là 529 và 569 triệu đồng. Hiện tại riêng còn bản sedan được bán ra.

Chủ đề cùng chuyên mục: