DEKKO là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư ngành nước. Thương hiệu ống nhựa DEKKO đã có mặt trên khắp thị trường và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO cũng vô cùng đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi loại điều kiện và nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “Nhà hỏng - Ống chưa hỏng”, DEKKO luôn giới thiệu những sản phẩm chất lượng mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Một trong những dòng sản phẩm hiện đang được DEKKO đẩy mạnh phát triển đó chính là dòng ống nhựa PPR và các phụ kiện ống PPR. Dòng sản phẩm ống nhựa PPR DEKKO được coi là dòng ống PPR tốt nhất trên thị trường hiện nay và DEKKO cung cam kết bảo hành 10 năm bằng hợp đồng bảo hiểm cho toàn bộ dòng sản phẩm PPR DEKKO.

Bên cạnh cam kết bảo hành 10 năm cho dòng PPR, DEKKO còn thực hiện xin giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh nguồn nước và tiêu chuẩn về chất lượng.

Đến nay dòng sản phẩm PPR các giấy chứng nhận của Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, kiểm nghiệm của Viện Dinh Dưỡng, cúp vàng, huy chương vàng tại các triểm lãm, hội chợ trong nước và quốc tế. Điển hình như tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT, tiêu chuẩn ISO 15874-2:2013, tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078:2008-09.

Với chất lượng cao, độ bền vượt trội, khả năng chịu áp tốt, giá thành phải chăng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nguồn nước. Ống PPR mang thương hiệu DEKKO chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho thợ sửa ống nước nói riêng và mỗi gia đình, mỗi công trình.