Hiện nay các hãng đã mở bán vé máy bay Tết. Bạn đã có quyết định về quê trong dịp lễ lớn nhất năm này chưa? Nếu có rồi thì hãy nhanh chóng tìm chuyến bay giá rẻ về quê ngay từ hôm nay để có thể sở hữu những tấm vé giá tốt nhất. Cùng tham khảo những thông tin về giá vé máy bay Tết ngay từ hôm nay để chọn cho mình những hành trình tốt nhất nhé.


Năm nay Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên mở bán vé máy bay Tết 2018 các chặng tháng 01- 02 /2018. Do Tết Mậu Tuất năm nay vào ngày 13/02/2018 nên các dịch vụ mùa Tết đòi hỏi phải có chuẩn bị từ sớm. Vietnam Airlines bán vé máy bay Tết 2018 sớm là một động thái mở màng cho hoạt động đặt vé máy bay Tết 2018.

Vì tết nhu cầu di truyển bằng hàng không rất cao ai cũng điều nôn nao, mong muốn về quê ăn tết đúng ngày, đúng thời gian nhưng tìm được vé giá rẻ, giờ bay đẹp là một điều cực kỳ khó đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm mua vé giá rẻ. Do đó để đặt được những tấm vé máy bay tết giá rẻ thì bạn nên sắp xếp công việc và đặt vé từ khi hãng mở bán. Tức là trung tuần tháng 9 và tháng 10 là thời điểm thích hợp nhất để có những chuyến bay về quê giá hợp lý. Chúc quý khách có một mùa Tết ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.