Canada là một trong những đất nước sở hữu nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc nhất do ảnh hưởng của một quốc gia đa sắc tộc. Đặt vé máy bay đi Canada, ngoài thăm thú cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, những công trình kiến trúc vĩ đại hay thưởng thức ẩm thực độc đáo nơi đây, đừng quên tham gia khám phá một số lễ hội đặc sắc, mang đậm nét riêng Canada.

Lễ hội di sản Heritage Festival

Lễ hội di sản Canada được tổ chức hàng năm vào khoảng tháng 8 tại thung lũng Edmonton lãng mạn, với sự góp mặt, giao lưu giữa hơn 80 nền văn hóa khác nhau trên Thế giới. Đây là lễ hội có ý nghĩa quốc tế cao, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và thưởng thức những thanh âm đặc sắc của một nền văn hóa đa dạng sắc màu.

Lễ hội thi bắn pháo hoa Celebration of Lights


Tháng 7 đến Vancouver thưởng thức những màn bắn pháo hoa đỉnh cao trong lễ hội Celebration of Lights chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng. Lễ hội này diễn ra trong suốt 4 ngày, từ 25/7, thu hút rất đông du khách và là một trong những lễ hội mùa hè đáng mong đợi nhất Canada. Tại đây, du khách được chứng kiến nhiều màn bắn pháo hoa đỉnh cao đến từ nhiều địa phương khác nhau, mỗi màn kéo dài khoảng 25 phút.

Lễ hội hoa Tulip


Nhắc tới Canada, người ta không thể không nhắc tới lễ hội hoa lớn nhất thế giới, thường được tổ chức trong 11 ngày, từ ngày 9 – 19/5 hàng năm tại thủ đô Ottawa xinh đẹp. Ước tính, lễ hội hàng năm thu hút khoảng hơn 500.000 lượt người, vơi sự tham gia đông đảo của các nhà tổ chức, người yêu nghệ thuật, du khách và những người thích lễ hội tới thưởng thức và tôn vinh vẻ đẹp của hơn 100 loài hoa Tulip tỏa sáng trong lễ hội.

Liên hệ đặt vé Philippines Airlines đi Canada để tiết kiệm được tối đa chi phí với giá vé rẻ cùng nhiều ưu đãi hành trình hấp dẫn.

Địa chỉ văn phòng Đại lý Philippines Airlines chính thức Việt Nam:

Chi nhánh Hà Nội:
1. 95G – Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848
2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888
Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:
1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999

Chủ đề cùng chuyên mục: