Nếu bạn đang có ý định đến Bangalore của Ấn Độ du lịch thì hãy tham khảo giá vé máy bay đi Bangalore cũng như đôi nét về thành phố này trước khi đến Bangalore du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Bangalore của Vietnam Booking
Đôi nét về Bangalore

Bangalore là thủ phủ của Bang Karnataka của đất nước Ấn Độ. Thành phố Bengaluru nằm trên cao nguyên Mysore ở hướng Tây Nam của Karnataka với dấn số là 6,1 triệu người, và còn là thành phố lớn thứ ba của Ấn Độ và là đại đô thị lớn thứ năm của Ấn Độ.

Thành phố Bangalore có lịch sử 900 năm nhưng tư liệu về sự định cư liên tục thì chỉ tồn tại từ năm 1537 khi Kempe Gowda I - người được cho là người kiến trúc nên Bangalore ngày nay, đã cho xây 1 pháo đài bằng đất ở trong thành và thành lập tỉnh với tên gọi là Đế quốc Vijayanagara. Bangalore còn được mệnh danh là "thung lũng Silicon" của Châu Á.Bạn có thể đến Bangalore bất kể lúc nào mà bạn thích. Nhìn chung khí hậu của thành phố Bangalore khá dễ chịu và phần lớn thời gian là khí hậu nhiệt đới, mặc dù thành phố này nằm trong vùng lạnh nhất của Ấn Độ nhưng thời tiết mùa hè khá ôn hoà bởi có gió mùa.

Cây cối ở thành phố Bangalore Ấn Độ thường trở nên tươi tốt rất nhanh và xanh tươi trong suốt thời gian có gió mùa, làm cho phong cảnh xung quanh thay đổi rất sớm.

Mùa cao điểm du lịch ở thành phố Bangalore rơi vào khoảng giữa tháng 10 và tháng 2. Với các cơn mưa và lúc này cũng có rất nhiều ánh nắng mặt trời để đi dạo và nhìn ngắm khắp nơi Bangalore.

Vào buổi sáng, bạn có thể chậm rãi thưởng thức những mẫu bánh mì và tách cafe thơm ngát để cảm nhận sự bình yên của thành phố khi sự sôi động của thành phố chưa bắt đầu. Ngoài các danh thắng nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi đến thành phố Bangalore thì mua sắm cũng là một trong những hoạt động mà du khách không thể bỏ qua.

Bạn có thể thỏa sức mua sắm tại những trung tâm thương mại lớn hay những khu chợ. Và, một trong những sản phẩm mà du khách không thể bỏ qua khi đến Bangalore chính là mặt hàng mắt kính và đồng hồ.

Dù không phải là thành phố du lịch nhưng ở thành phố Bangalore, bạn vẫn có thể dành ra hàng giờ không biết mệt mỏi với những khu mua sắm hấp dẫn luôn mời mọc những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, vải vóc lụa là, trang sức bạc.

Ngoài ra, thành phố Bangalore là nơi có nhiều cơ sở giáo dục và nghiên cứu được công nhận tại Ấn Độ. Khu vực nhà nước nhiều ngành công nghiệp nặng, hàng không vũ trụ, công ty công nghệ, viễn thông và những tổ chức quốc phòng được đặt tại thành phố.
Bangalore còn được người ta gọi là Thung lũng Silicon của Ấn Độ vì vị trí của nó như là hàng đầu về xuất khẩu của quốc gia. Một thành phố demographically vô cùng đa dạng, Bangalore là một trung tâm kinh tế và văn hóa lớn và nhanh thứ hai phát triển đô thị lớn tại Ấn Độ.

Thành phố Bangalore của nước Ấn còn rất nhiều những địa điểm du lịch thú vị đang chờ bạn đến khám phá và tìm hiểu, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Bangalore giá rẻ hãng Tiger Airways đang mở bán tại phòng vé Tiger Airways Vietnam Booking.


Đặt mua vé máy bay đi Bangalore Tiger Airways


Bạn có thể book vé máy bay Tiger Airways đi Bangalore giá rẻ nhanh qua các số điện thoại: 04.3732 2333 (ở Hà Nội)– 08 3827 0404(ở TPHCM). Các nhân viên của Vietnam Booking sẽ giúp bạn chọn được những tấm vé giá rẻ đồng thời hợp với lịch trình và túi tiền của bạn.

Bên cạnh đó bạn dễ dàng mua vé máy bay đi Mỹ hay vé đi Hà Lan, vé đi Anh, vé đi Pháp hoặc những vé giá rẻ đi Phuket, Sydney… tại Vietnam Booking. Đặt vé máy bay đi Bangalore càng sớm thì cơ hội sỡ hữu vé giá rẻ càng cao.

Chủ đề cùng chuyên mục: