Những mặt hàng nào có thể gửi đi Mỹ?
Không phải tất cả mặt hàng đều có thể gửi đi Mỹ
Không phải tất cả mặt hàng đều có thể gửi đi Mỹ
Trên thực tế, không phải tất cả mặt hàng đều có thể vận chuyển sang Mỹ, bạn chỉ có thể gửi những mặt hàng sau:

Thực phẩm khô: hải sản khô, trái cây khô, bún miến khô, mì gói, các loại bánh, hàng gia vị, cà phê, hạt điều,…
Mỹ phẩm: Chỉ nhận chuyển các mặt hàng đi Mỹ gồm những loại mỹ phẩm có thương hiệu, nhãn mác dạng kem, mặt nạ giấy, gel,…
Hàng điện tử: Các loại máy móc có thương hiệu, không có pin, không dầu nhớt và không nam châm.
Hàng thông thường: giày, dép, túi xách, hàng thủ công mỹ nghệ,… Tuy nhiên, những mặt hàng chính hãng cần có hóa đơn đầy đủ.
Hàng dễ vỡ: Hàng hóa làm bằng thủy tinh, gốm sứ, Nhật Tin sẽ hỗ trợ bạn đóng gói kỹ càng.
Các mặt hàng khó gửi: Các loại hàng hóa dạng bột, chất lỏng cần có thương hiệu rõ ràng.
Hàng hóa kích thước lớn: biển quảng cáo, tranh treo tường,…
bảng giá chuyển hàng đi mỹ

Những mặt hàng nào không thể vận chuyển sang Mỹ?
Có nhiều mặt hàng được thông qua dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ để đến tận tay người thân hay bạn bè. Tuy nhiên, có một số vẫn nằm trong danh sách hạn chế. Cụ thể, những mặt hàng không thể gửi đi Mỹ bao gồm:

Không được vận chuyển hàng đi Mỹ các loại hàng hóa trong danh sách cấm xuất khẩu tại Việt Nam, hàng nguy hiểm, vũ khí, đạn dược, hàng dễ cháy nổ,… hoặc bị cấm xuất khẩu được quy định tại Phụ lục I Nghị định 187/2013/NĐ-CP.
Không vận chuyển các hàng hóa không rõ nguồn gốc, có nguồn gốc phi pháp hoặc không chứng minh được nguồn gốc. Nếu cố gắng gửi sẽ bị công an can thiệp, tịch thu và bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Đơn vị chuyển hàng có thông tin rõ ràng và uy tín
Đây là bước quan trọng cần tìm hiểu trước khi bạn muốn gửi hàng qua Mỹ. Đ chọn đúng đơn vị vận chuyển, bạn cần phải chú ý những điểm sau:

Công ty chuyển hàng đi Mỹ phải có địa chỉ giao, nhận rõ ràng, thông tin liên hệ xác thực, có website chính thống.
Công ty vận chuyển và chuyển phát nhanh uy tín bắt buộc có địa chỉ giao, nhận rõ ràng tại Mỹ. Đồng thời, đảm bảo số điện thoại liên lạc ở Mỹ đang hoạt động.
Dịch vụ ship hàng gửi đi Mỹ là hình thức kinh doanh mảng thương mại điện tử nên phải được đăng ký với Bộ Công Thương bằng website đang hoạt động.
Luôn bảo đảm quyền lợi cho bạn với gói bảo hiểm hàng hóa, lo thủ tục hải quan, bồi thường tổn thất rõ ràng và minh bạch.Chi phí vận chuyển hàng hóa hợp lý
Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chi phí vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm khi cần gửi hàng đi Mỹ. Trên thực tế, cước phí gửi hàng đi Mỹ khá mắc. Do đó, bạn nên đặc biệt cẩn trọng với những công ty chuyển hàng đi Mỹ rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường.

Để có sự lựa chọn tốt nhất, vừa tối ưu chi phí, vừa đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ và so sánh mức giá. Đồng thời, nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có chính sách rõ ràng và ưu đãi hợp lý.
https://nhattinquocte.net/gui-hang-di-uc/

Quy trình gửi hàng cụ thể, rõ ràng
Các công ty chuyển hàng đi Mỹ hoạt động theo quy trình cụ thể, minh bạch không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ giao hàng và an tâm gửi hàng đến một nơi xa xôi.

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, uy tín luôn công khai quy trình giao – nhận hàng hóa một cách chi tiết và rõ ràng. Do đó, bạn có thể dựa vào yếu tố này để đưa ra quyết định nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào.

Thời gian vận chuyển hàng hóa
Khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, chắc hẳn bạn luôn mong muốn hàng hóa đến tay người nhận càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, nhiều công ty chuyển hàng đi Mỹ thường sẽ gom nhiều đơn hàng để vận chuyển cùng lúc. Điều này không chỉ làm chậm trễ tiến độ nhận hàng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Do đó, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của bất kỳ đơn vị nào, bạn cần yêu cầu cam kết cụ thể thời gian giao – nhận trên hợp đồng và mức bồi thường nếu chậm tiến độ (trừ những lý do bất khả kháng như thiên tai, tai nạn,…).
nhattinquocte.net

Chủ đề cùng chuyên mục: