Hiện nay để cho việc kinh doanh cửa hàng, quán phở trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, hơn 90% các quán ăn, cửa hàng đều đã và đang chuyển sang dùng nồi nấu phở điện thay thế cho nồi nhôm gang nấu phở cũ kỹ, lạc hậu trước đây. Những vẫn có nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng nồi nấu phở đạt hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu công năng của nó đem lại nhé.


>>> Bạn có thể xem ngay giá nồi nấu phở bằng điện Quang Huy đem đến nhiều tiện ích đa năng trong việc kinh doanh từ lớn đến bé, giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất với nhiều tính năng đa dạng, giúp mọi cửa hàng nấu nồi nước dùng thơm ngon nhất thu hút khách hàng tốt nhất, giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất. Bạn có thể tự nấu phở tại nhà đảm bảo tốt cho sức khỏe và dinh dưỡng cho gia đình bạn.

• Quá trình đun nấu tự động sạch sẽ, không khói bụi, không nóng bức
• Vận hành đơn giản, độ an toàn cao nhờ thiết kế hệ thống điện thông minh.
• Độ bền tuổi thọ sản phẩm rất cao do được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, bền bỉ nhất
• Sử dụng thanh nhiệt, mâm nhiệt với công suất lớn, gia nhiệt nhanh, rút ngắn thời gian đun nấu
• Vệ sinh nồi dễ dàng nhanh chóng không mất nhiều công sức
• Tiết kiệm chi phí, không hao tốn điện năng.
• Dung tích sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh từ nhỏ đến lớn

Hướng dẫn cách sử dụng nồi điện nấu phở Quang Huy đúng cách

Nồi phở điện được sử dụng với đa dạng công năng: hầm xương, nấu nước lèo, luộc gà, luộc bánh chưng, bánh tét,….nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng, với đa dạng công năng như này mà còn tiết kiệm thời gian.

Vậy sử dụng nồi phở inox điện như thế nào để sản phẩm bền lâu mà còn tiết kiệm điện, dưới đây là chia sẻ dành cho mọi người.


>>> Bạn có thể tham ngay nồi nấu nước phở bằng điện Quang Huy đem đến nhiều tiện ích đa năng trong việc kinh doanh từ lớn đến bé, giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất với nhiều tính năng đa dạng, giúp mọi cửa hàng nấu nồi nước dùng thơm ngon nhất thu hút khách hàng, quá trình kinh doanh phát triển tốt nhất

Cách nấu phở bằng nồi điện cho người mới lần đầu sử dụng

Khi lần đầu mới sử dụng nồi phở bạn hãy tráng qua 1 lượt nước sôi trong nồi phở bằng cách. Đổ nước sạch khoảng 1/2 dung tích nồi. Cắm nguồn điện và điều chỉnh nhiệt độ mức cao nhất 110 độ C. Khi nguồn điện được cấp, đèn xanh sẽ sáng lên, đèn màu đỏ sáng thể hiện số thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) đang hoạt động.

Sau khi nước đã sôi, xả sạch toàn bộ nước nóng qua van xả. Rồi vệ sinh loại bổ những vết bẩn trên nồi.

Cách sử dụng nồi hầm xương, ninh xương

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện, dây dẫn và các bộ phận trên nồi trước khi vận hành nồi nấu nước phở bằng điện

Bước 2: Cho xương ninh đã sơ chế vào trong giỏ đựng xương của nồi, kết hợp thêm các nguyên liệu cần thiết kết hợp lượng nước vừa đủ để ninh xương. Xoay nhiệt khoảng 90 độ. Nồi ninh xương hoàn toàn tự động, khoảng 20-35 phút thì nước sôi.

Khi nước trong nồi sôi liên tục cho tới khi đủ nhiệt thì sẽ tự ngắt chuyển sang chế độ hầm. Lúc này bạn có thể điều chỉnh nhiệt với mức độ mong muốn.Thời gian ninh xương, nước xương ngọt ngon khoảng từ 3-6 tiếng.

Bước 3: Vệ sinh nồi sau công việc. Nước vệ sinh sẽ xả ra ngoài qua van xả dưới đáy nồi

Sử dụng nồi nấu nước lèo, nhúng bánh phở

Cách sử dụng nồi phở nấu nước lèo, đun nước sôi nhúng bánh phở tương tự như các bước nồi hầm xương.

Đối với công suất nồi phở nấu nước dùng chan phở và dùng làm nồi trần bánh phở sẽ có công suất nhỏ hơn nồi hầm xương. Nước lèo chan phở phục vụ khách cầm đảm bảo phải luôn nóng, với nhiệu độ từ 70-90 độ C cho nước lèo. Còn nhiệt độ cài đặt cho nồi trần bún phở, trần rau khoảng 80-90 độ C.


Chú ý cách lắp nồi điện nấu phở

Điều quan trọng khi lắp đặt nồi điện nấu phở đó là các bạn cần chú ý tới việc sử dụng nfuoonf điện phù hợp với nồi. Điển hình như:

  • Đối với, nồi nấu phở bằng điện 20L – 50L thường sử dụng nguồn điện 220V
  • Đối với, nồi phở điện dung tích 70L – 150L thường dùng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha: 220V – 380V
  • Khi lắp đặt các bạn nên sử dụng 1 aptomat cho cả 3 nồi ( nếu sử dụng cùng lúc 3 nồi nấu cho công đoạn nấu phở)


Những lưu ý cách sử dụng nồi điện nấu phở tiết kiệm và bền lâu

Để có thể sử dụng nồi phở bằng điện đảm bảo an toàn, độ bền lâu nhất thì trong quá trình sử dụng người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây

Một là: Lựa chọn dung tích nồi phù hợp

Quán phở lắp đặt bộ 2 nồi nấu phở hoặc bộ 3 nồi phở:

• Nồi trần bánh: dung tích 20L, 30L
• Nồi nấu nước lèo: 40l. 50l, 60l, 70l, 80l, 90l
• Nồi hầm xương: trên > 100L

Tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng thực khác mỗi ngày bạn nên lựa chọn mẫu nồi với dung tích phù hợp để tránh lãng phí hoặc thiếu hụt.


Hai là: Không vận hành nồi phở khi không có nước

Thói quen bật nồi trước rồi cho nước vào. Điều này là một sai lầm nghiêm trọng, có thể gây cháy thanh nhiệt. Gây ảnh hưởng độ bền của nồi. Chính vì vậy tuyệt đối không được vận hành nồi trước khi cho nước vào. Và không được để nồi khi hoạt động cạn nước.

Ba là: Vệ sinh nồi nấu phở đúng cách

Sau mỗi ngày sử dụng nồi phở điện đun nấu thì bạn cần phải vệ sinh nồi để loại bỏ hết cặn xương, vụn thịt, dầu mỡ,.. đảm ATTP. Khi vệ sinh nồi cần chú ý những điều sau:

• Ngắt công tắc điện trước khi vệ sinh
• Không vệ sinh nồi khi còn nóng
• Không xịt trực tiếp nước hay làm bắn nước vào hệ thống điện
• Lau khô nồi sau mỗi lần vệ sinh

>>> Xem ngay nồi nấu phở công nghiệp là sản phẩm nồi nấu nước phở được cung cấp tại cơ khí Quang Huy với chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp, an toàn cho người sử dụng, khi bạn mua nồi nấu phở tại Quang Huy đều được bật mí công thức nấu nước phở

Chủ đề cùng chuyên mục: