Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phong thủy văn phòng cho tuổi quý hợi 1983 nhé!
Một. Hướng đặt bàn lao động hợp phong thủy cho quý cô tuổi Quý Hợi 1983
Người sinh năm 1983 thuộc Tây Tứ Mệnh, vì thế bàn làm việc nên quay về tại góc hướng Nam của văn phòng và ngồi làm việc theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây là lý tưởng.
Theo phong thủy, ngồi làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp bạn có thêm chiến lược, trí tuệ. Và hướng ngồi lao động này còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng suy trong rà soát, thành bại trong sự nghiệp chính vì vậy lúc đặt bàn làm việc bạn hết sức thận trọng>>> Xem thêm bài viết: https://chuyengianguyenngoan.com/7-nguyen-tac-bo-tri-phong-lam-viec-trong-phong-thuy-van-phong/

Vị trí ngồi làm việc:
Theo phong thủy, góc hướng Nam là vị trí đặt bàn lao động đem tới tài lộc cho quý cô sinh năm Quý Hợi 1983.
Lưu ý: khi đặt bàn lao động cần tránh những cột trụ của văn phòng, các bức tường chắn ngang con đường thăng tiến của bạn,
Nếu văn phòng lao động của bạn có nhưng bức tường chắn ngang, cách thức hóa giải tốt nhất là sử dụng cây xương rồng cảnh, cây vạn niên…để trên bàn việc sẽ giúp bạn luôn luôn tỉnh táo, thông minh, đạt hiệu quả cao trong công việc.
Hai. Hình dạng và màu sắc bàn làm việc:
Bạn sinh năm 1983, có niên mệnh thuộc Thủy, nên dùng bàn lao động dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, vô cùng tốt.Nên lưu ý kích thước bàn lao động nên cân xứng với những vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm xuống hưng phấn lao động, cũng không có nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.
3. Những quy tắc cần lưu ý lúc đặt hướng bàn lao động>>> Xem thêm bài viết: https://chuyengianguyenngoan.com/dat-ten-cong-ty-theo-phong-thuy-dung-thoi-van-len-nhu-dieu-gap-gio/

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
Sau lưng người ngồi phải có 1 điểm tựa
Không có nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
Không có nên đặt bàn tại chính giữa phòng
Không có đặt bàn khu vực góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
Không đặt bàn ngay trước cột vuông hoặc dưới xà ngang
Không có đặt bàn hướng ra toilet hay cầu thang
Không có gian của bàn làm việc nữ tuổi Quý Hợi cần có sự mềm mại
Nên đặt 1 quả cầu thủy tinh hoặc đặt một chậu hoa con, hay vài bông hoa tương ứng với bản mệnh của mình. Nhằm tạo điều kiện cho tinh thần làm việc luôn trong trạng thái tập trung cao độ.
Bàn lao động không nên chọn bàn to quá sẽ tạo cảm giác trống trải, hoặc bàn lao động nhỏ quá sẽ giảm xuống hiệu suất công việc, gây tâm lý khó chịu và không thoải mái.
Bạn có thể click vào trang web https://chuyengianguyenngoan.com/ để tham khảo thêm các thông tin phong thủy hay khác.