sau khoản thời gian giao trung tâm Rivera 1, Aquaria 1, tập đoàn Nam Long vừa ra mắt mở bán có thêm phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 ở trong 165ha giai đoạn 1 của khu đô thị Waterpoint. đây là dự án công trình đang được tạo ra sóng giao dịch thanh toán lớn mạnh trên Bến Lức - Long An, phía Tây Nam vùng TP.HCM.tiềm lực thực hiện dự án công trình toàn diện

chỉ sau một ít phút giới thiệu, phân khu Rivera 2 và Aquaria 2 cũng thu hút hàng trăm nhà đầu tư giữ chỗ, chờ ngày rao bán chính thức hồi tháng 4 sắp.

dự án ghi nhận con số tầm 800 người tiêu dùng từ Long An, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh và cả khu vực mặt Bắc tìm về tham quan, Trải Nghiệm các ích lợi cũng được ứng dụng vận hành trên Waterpoint vào mỗi vào cuối tuần.

khi là dự án công trình quan trọng của công ty lớn Nam Long, chỉ sau tầm một năm rưỡi tính từ thời điểm ngày khởi công, đến nay dự án công trình Waterpoint đã hình thành bộ mặt một đại khu đô thị văn minh nằm ở gần mặt con sông Vàm Cỏ Đông lãng mạn.tham khảo thêm : địa chỉ dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

tập hợp hạ tầng toàn dự án công trình đã căn bản hoàn chỉnh, những con đường được trải thảm nhựa mới mẻ tinh, các màu xanh khu vui chơi công viên nội khu, khu vui chơi công viên ven con sông cũng như khu vui chơi công viên xen giữa nhiều dãy nhà được chăm chút kỹ càng đem lại bầu không khí thanh bình, mát rượi.

mang đến thời điểm này, tập hợp lợi ích của Waterpoint sẽ ứng dụng khai quật các hạng mục như tập hợp Club House, Country Club 3ha tổ hợp thể dục thể thao; tập hợp dịch vụ thương mại – dịch vụ - giải trí; hệ thống giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; hệ thống hoạt động an ninh; tập hợp khối hệ thống kênh đào với chức năng điều hòa nước dài 8 km; khu vui chơi công viên nội khu, câu lạc bộ mỗi phân khu, hệ thống bus trung tâm cũng như liên vùng…

giữa tháng 3 vừa qua, khu café gần cạnh bến du thuyền cũng cũng được ứng dụng vận hành, dịch vụ cư dân cũng như người tiêu dùng Dùng thử dịch vụ cano bus đường thủy khám phá dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân mới nhất về sinh sống ại phân khu Aquaria 1), san sẻ ông thấy ngạc nhiên khi đẩy nhanh quy hoạch Waterpoint thần tốc như thế. chỉ sau hơn ngay một năm ông đã nhận nhà và cho sống gần vì nhiều ích lợi nội khu phong phú đã được đưa vào vận hành, an ninh đáp ứng rất tốt. ngay cả khu vực xung quanh dự án cũng tương đối đông dân sinh sống, nhiều lợi ích về y tế, giáo dục, thương mại…đầy đủ tương đối đầy đủ gì.

“Hiếm dự án công trình nào xây dựng tiện và có thể dọn vào ở ngay như Waterpoint nhờ sự gọn gàng, hiểu rõ sâu xa nhu cầu cư dân của nhà dự án Nam Long. đang được có khá nhiều hàng xóm của tôi rục rịch dọn về nên sắp tới sẽ đông vui lắm”, ông Lộc nói.

thu hút từ đô thị phối hợp tâm điểm “giá trị sống”

Waterpoint là dự án công trình phát triển đô thị quy mô lớn nhất đang thực hành sống khu vực phía Tây giáp ranh thành phố. không riêng về độ lớn, dự án này còn có sức hút lớn bởi chủ dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như đối tác doanh nghiệp Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam đoan phát triển một đô thị phối hợp hoàn tất, đầy đủ tiện ích như một thành phố Hồ Chí Minh mặt sông Vàm Cỏ Đông, môi trường ở trong lành và cộng đồng dân cư gắn kết tình làng nghĩa xóm.

phong cách thực hành nhiều dự án công trình đô thị, khu dân sinh sống của tập đoàn Nam Long rộng 30 năm là chú trọng hệ thống tiện ích đôi song cùng với nhà sống để đảm bảo lấp đầy người dân ngay sau khi bàn giao.

điển hình nổi bật giống như các dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

chưa dừng lại ở đó, cùng với quy mô lên tới 355 ha triết lý đi lên thành khu đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án công trình Waterpoint nhận được sự hợp tác của rất nhiều đối tác quốc tế giàu kinh nghiệm lâu năm nhằm đảm bảo quy trình, chất lượng lẫn cảnh quan xứng khoảng của một đại khu đô thị.bài viết liên quan : đất nền TNR Stars Kiến Tường có vị trí ra làm sao ?

chính xác, lân cận Nishi Nippon Railroad còn tồn tại những đối tác nước ngoài khác giống như Conybeare Morrison (Astralia – thiết kế quy hoạch); Lascal (Nhật - thiết kế cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - thiết kế tủ đựng đồ căn hộ cao cấp gồm có Grand Villa và Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước cũng như tiện nghi nước toàn khu đạt chuẩn sinh thái)…

như vậy, những nhà đầu tư của Waterpoint không riêng đc sở hữu một ngôi nhà, mà chất lượng rộng khi là cả không gian sống rộng lớn, hiệp hội thân thiện, thị trường chan hòa thiên nhiên và hệ thống ích lợi “all in one” trải khắp đô thị để phục vụ tất cả các nhu cầu sống – học tập – trò chơi – giải trí – thương mại của người dân Waterpoint cũng như là điểm đến chọn lựa mới mẻ đến tất cả địa điểm lân cận.

có đem đến một style sống an yên, hoàn hảo đến tất cả như thế hệ vào gia chủ cũng như làm nên thu hút của Waterpoint bên cạnh địa chỉ chiến lược, căn hộ thích hợp thị hiếu môi trường, tiềm năng gia tăng giá trị hay nhiều gói trung tâm tài chính đặc biệt giúp đỡ người tiêu dùng.