Ngày 2/11/2020 tại Hà Nội, Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An và Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư kiến thiết và Thương Mại KLB (Công ty KLB) kí kết bản hợp đồng hợp tác ký kết hỗ trợ tài chính vốn cho quý khách hàng cá nhân mua nhà ở Dự án chung cư Feliz Homes.
Từ đó, Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An kết phù hợp với Công Ty KLB cung ứng dòng sản phẩm cho vay khuyến mại khác hoàn toàn dành riêng cho các người tiêu dùng khi mua nhà trong dự án Feliz Homes với lãi suất vay 0%, thời hạn phê duyệt nhanh. Giới hạn mức dành cho người tiêu dùng vay là 75% bảng giá chung cư Feliz Homes, thời hạn vay kéo dãn dài lên đến 25 năm. Với khuyến mại này, quý khách hàng Chưa hẳn trả phần lãi suất vay nảy sinh và có ngay thời cơ an cư lý tưởng cho mái ấm gia đình.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Giám đốc Vietinbank Tràng An và ông Bùi Trọng Tấn – chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty KLB kí cam kết bản hợp đồng hợp tác tài trợ vốn cho quý khách cá thể mua nhà ở tại Dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes trưng bày tại đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai - Hà Nội, thủ đô hà nội, có tổng diện tích là 2,1ha. Feliz Homes được thiết kế 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng số 1.248 căn hộ chung cư, trong đó có 3 tầng hầm được sử dụng làm bãi trao gửi xe, đáp ứng để xe của cư dân trong tòa nhà. Tầng trệt là khu tổ hợp trọng tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: bể bơi bốn mùa, phòng rèn luyện gym… ngoài ra, Dự án Feliz Homes cũng có không thiếu tiện ích giành riêng cho trẻ em như: Sân chơi, khu game show giải trí, vườn nướng BBQ… với phong cách thiết kế quí phái, chuẩn Resort, mang lại khoảng không gian sống xanh với khu dã ngoại công viên 4.000m2… Dự án được thực hiện nhờ chủ đầu tư dự án là Công Ty KLB, Licogi 13 FC là đơn vị xây đắp và do Công Ty cổ phần tư vấn quản lí dự án xây dựng CMAXX là đơn vị giám sát và đo lường.
Ngân hàng Công Thương Tràng An là một chi nhánh văn minh của Ngân Hàng Vietinbank với khoảng không giao dịch thanh toán phong cách, Đội Ngũ Nhân Viên nhiệt tình, năng động. Không những thế, Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An còn Theo thông tin được biết đến là đơn vị đón đầu trong công việc tiến hành các gói hỗ trợ vốn khuyễn mãi thêm cho khách hàng mua căn hộ dự án. Việc kí kết giữa Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An và Công Ty KLB giúp tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng và những gần nhập cuộc. Đồng thời cam kết ràng buộc hướng đi đúng đắn của Ban GĐ Trụ sở trong chiến lược tăng mạnh hợp tác và ký kết liên kết để thôi thúc kinh doanh nhỏ lẻ, tạo nguồn tăng trưởng dư nợ cho Trụ sở.

Dự án Feliz Homes trưng bày ở trong phần đắc địa trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Thủ Đô