Du lịch Mộc Châu nên ở đâu?
Du lịch Mộc Châu nếu thuê khách sạn, chắc chắn bạn sẽ không thuê được phòng nghỉ với giá rẻ, không những thế bạn cũng sẽ không có được những bức ảnh và những kỷ niệm đẹp trong chuyến du lịch của mình như ở các homestay Chính vì thế lựa chọn nghỉ qua đêm tại các homestay chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hữu ích dành cho bạn. Và bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 homestay vô cùng tuyệt đẹp sau đây:

* Nhà Ta homestay
Nhà Ta homestay là homestay mới được mở nhưng lại được giới trẻ đặc biệt ưa thích khi tới Mộc Châu bởi kiểu thiết kế không gian mở, có giao hoà với thiên nhiên, đúng tinh thần núi sông. Nơi đây có sân cỏ rộng, phía sau phòng mở cửa ra là đoạn một suối nhỏ được kè rất chắn và cẩn thận, trong vắt và xanh biếc như trong Discovery đó.


- Địa chỉ của homestay này ở số 53 Trần Huy Liệu, Mộc Châu.

- Giá phòng: Phòng ngủ ở đây không gian đẹp, nhà lều sáng tạo và có rất nhiều chỗ sống ảo từ bên trong lẫn bên ngoài, chủ homestay cũng rất nhiệt tình, tốt bụng. Homestay này có 5 phòng đôi ( ngủ được 3 người ) giá phòng là 250k phụ thu với người thứ ba 50k. Ngoài ra, tại còn có phòng to ngủ được 21-24 người có giường tầng đệm và chăn gối hết sức sạch sẽ với giá 75k người.

* Mộc Châu Arena Village
Đến với Mộc Châu Arena du khách chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được nghỉ ngơi trong những ngôi nhà container được thiết kế vô cùng xinh xắn với nhiều màu sắc và được trang bị đầy đủ tiện nghi, có chức năng như một phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn.


- Địa chỉ Mộc Châu Arena nằm tại Km 122/180 Quốc Lộ 6, Mộc Châu, Sơn La

- Giá phòng: Giá phòng ở đây vào khoảng 700 - 800k/ phòng container

- Ở đây cũng có cho thuê xe máy với mức giá là 250k/ ngày/ xe số.

* Happy Land - nhà nghỉ ống tròn
Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi lựa chọn nhà nghỉ ống tròn làm chỗ nghỉ chân cho mình trong chuyến du lịch Mộc Châu này. Sẽ không gì tuyệt vời hơn khi vào buổi sáng sớm tinh khôi của tháng 4 dịu nhẹ, mở cửa sổ ra và phóng xa tầm mắt của bạn, trước mắt hiện ra là bạt ngàn những hoa cứ ùa về làm lay động tâm hồn bạn, hay bạn cũng có thể thư thái tận hưởng buổi tối quây quần bên những người bạn nhâm nhi chút đồ nướng, đàn hát say mê dưới tiết trời đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu.


.- Địa chỉ của nhà nghỉ ống tròn này nằm tại Bản Lùn, Xã Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La

- Giá phòng: 50.000đ - 100.000đ.

* Bơ House - Góc nào cũng xinh
Bơ House tọa lạc ở địa chỉ Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, Thị Trấn Nông Trường, Mộc Châu. Bơ House là một homestay đang được giới trẻ vô cùng yêu thích gần đây bởi góc nào tại đây cũng vô cùng xinh.


- Địa chỉ: Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu

- Giá phòng: Giá phòng tại Bơ House cũng không quá cao chỉ 180k/ Phòng đôi, nếu bạn lựa chọn giường Dorm thì 70k/giường/đêm, với phòng nhỡ (5 người/phòng) là 600k/đêm và phụ thu là 70k/người, với phòng lớn là 900k/ đêm với phòng 7 người, nếu ở thêm người sẽ phụ thu 70k/người.