Tranh cửu ngư quần hội 3D hiện đại PT191104

Trong lĩnh vực phong thủy thì cá chép là loài vật cao quý, là biểu tượng của giàu sang và sức khỏe dồi dào. Theo cách đọc, thì “cá” trong tiếng Trung đồng âm với chữ ” Dư”. Thêm vào đó số 9 là “cửu”, “cửu” cũng mang nghĩa là lâu dài. Vì vậy, hình ảnh 9 con cá là biểu trưng cho sự cơ dư lâu dài. Tranh đẹp treo tường cửu ngư quần hội được các nhà thiết kế của Suemall decor theo hướng 3D hiện đại, đem lại một cảm giác độc đáo và hiện đại nhưng không kém đi phần nghệ thuật cho không gian.


Tranh đẹp treo tường cửu ngư quần hội PT170904

Ý nghĩa tranh phong thủy cá chép hoa sen hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội luôn được xem như một biểu tượng may mắn, mang đến vượng khí cho gia chủ. Cá Koi còn là thể hiện cho nguồn Thủy khí, khi kết hợp với bông sen sẽ bổ sung nguồn khí tốt cho căn nhà, vì hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết của nhân quả và luân hồi. Vì vậy treo tranh phong thủy cửu ngư quần hội không chỉ đem lại phong cách trang trí hiện đại ấn tượng ngoài ra còn đem đến may mắn phù hợp cho những gia chủ làm kinh doanh giúp cải thiện trong công việc.
=>Xem thêm mẫu tương tự Tranh đồng hồ phong thủy cá chép hoa sen PT190703


Tranh treo tường phong thủy cá chép trong hồ sen PT161004

Thuộc trong tuyển tập tranh phong thủy hiện đang được ưa thích. Mang hàm ý thu hút nhiều may mắn, thịnh vượng đến cho gia chủ nên thường được sử dụng để tô điểm tại phòng khách nhà ở, hay tại lễ tân.
Với ý nghĩa về truyền thuyết “Cá chép vượt vũ môn” hóa rồng, vì vậy mà từ xưa cá chép đã trở thành biểu tượng cho ý chí bền bỉ, dám đối đầu với thử thách để về đích.


Đồng hồ tranh Cửu ngư quần hội DV1358

Ngoài mục đích dùng làm tranh trang trí cho căn hộ thì đây cũng là sản phẩm quà tặng khai trương hồng phát hay quà kỉ niệm nhằm tăng may mắn trong kinh doanh không những độc đáo mà còn đem lại ý nghĩa cực kì tốt lành cho gia chủ.
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)