Du lịch Sapa vào đầu xuân là mong muốn, sở thích, thậm chí là niềm đam mê của rất nhiều người. Nếu như mùa đông ở Sapa có cái lạnh khiến người thương gần lại với nhau thì mùa xuân Sapa lại có cái đẹp khiến mê mẩn lòng người. Hôm nay Bio Travel sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm du lịch Sapa 4 ngày 3 đêm, dù bạn đi theo tour hay tự túc bạn cũng có thể áp dụng nha.

Cụ thể, khi đi du lịch Sapa bạn cần lưu ý những điều sau:
  1. Lên lịch trình cho chuyến đi của mình:

Kinh nghiệm du lịch Sapa 4 ngày 3 đêm cho thấy lên lịch trình cho chuyến đi của bạn là điều rất quan trọng, nhất là đối với những bạn du lịch tự túc, hay đi du lịch theo combo của những công ty du lịch. Điều này sẽ khiến chuyến đi của bạn hoàn hảo và chỉn chu hơn rất nhiều. Với những bạn đi theo tour thì điều này không cần thiết lắm vì bạn có thể tự chọn cho mình tour hợp lý nhất với sở thích cũng như kinh tế của mình. Một lời khuyên cho bạn là trước khi đi hãy tìm hiểu những địa điểm du lịch đẹp nhất, cùng với đó là những nơi bạn có ý định đi để có được chuyến đi suôn sẻ nhất.
  1. Trang phục bạn cần mang:

Trang phục là điều bạn cần quan tâm tiếng theo, đây cũng là điều bạn không thể bỏ qua đối với những chuyến du lịch. Bạn nên tìm hiểu thời tiết nơi bạn đến để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, tốt nhất, bảo vệ được cơ thể cũng như có được trang phục đẹp nhất để chụp những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.
[IMG alt="kinh-nghiem-du-lich-sapa-4-ngay-3-dem"]http://biotravel.vn/uploaded/tin-tuc/tay-bac/ban-cat-cat.jpg[/IMG]
Mùa xuân vào thời gian này không khí vẫn lạnh chính vì vậy bạn cần chuẩn bị đồ cá nhân thật chu đáo, nên chuẩn bị đủ, không nên mang quá nhiều đồ, thời gian đầu xuân là lúc rất nhiều người có ý định du lịch cũng như lượng khách đi tham quan rất lớn. Khi du lịch bạn cũng cần di chuyển nhiều chính vì vậy đồ dùng quá nhiều sẽ khiến bạn nhanh mệt. Cũng đừng quên mang theo mình hộp kem dưỡng ẩm nha, thời tiết lạnh sẽ khiến da bạn khô và nứt nẻ.
Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sapa 1 mình