Iphone 2018 vượt trội với các sản phẩm iphone XS, XS Max và XR mang lại rộng rãi cải tiến về hiệu năng và tính năng và không những thế apple đã khai tử những thế hệ iphone cũ như 6S/6S Plus SE và cả iphone X, đây là những loại iphone sẽ không còn được cung ứng nữa mặc dù vẫn được apple hỗ trợ cập nhật phần mềm.
Dù mẫu iphone 2018 đem đến phổ quát cải tiến và tính năng hiện đại nhưng các đổi thay thực sự chưa mang tính đột phá, mặt khác các bạn cũng đừng quên các thế hệ iPhone cũ đã từng khiến cho mưa làm cho gió trên thị trường trong 2 năm qua như iPhone 7 / 7 Plus và iPhone 8 / 8 Plus.

Thế hệ iphone cũ vẫn được hỗ trợ
Vào ngày 30/10 mới đây, Apple đã ra mắt phiên bản iOS 12.1 chính thức cho những trang bị iPhone, iPad và iPod touch giúp tăng hiệu năng đáng đề cập cũng như bổ sung thêm 1 số tính năng mới như facetime lực lượng, điều chỉnh xóa phông, thêm biểu tượng cảm xúc mới, … Theo như Apple, iOS 12.1 sẽ hỗ trợ những iPhone cũ chất lượng trong khoảng đời iPhone 5S trở lên, chính vì thế mà đối sở hữu iPhone 6s / 6s Plus hay đặc trưng là iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus đều không gặp vấn đề gì, ngoài ra hiệu năng, tốc độ xử lý còn được tăng lên đáng đề cập


Không những thế, cần phải lưu ý rằng sẽ mang một số tính năng mà bạn không thể sử dụng trên các thế hệ máy cũ này, bao gồm Animoji và sticker trong Messenger. Xuất hiện lần đầu trên iPhone X, Animoji đề xuất trang bị của bạn phải mang camera trước cực đỉnh mới với thể dùng được. Nhưng điều ấy cũng không phải nhu cầu tiêu dùng cần phải có, phần đông những tính năng khác sở hữu mặt trên iOS 12.1 đều sẽ hoạt động ổn định trên các loại iPhone đã ra mắt trong khoảng năm 2016 và 2017.

Tốn ít chi phí
Nếu như năm ngoái, giá tiền khởi điểm của iPhone X là 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) của iPhone X đã khiến đa dạng người phải khóc thét, thì các dòng iPhone 2018 năm nay cũng không ngoại lệ, thậm chí chi phí ban sơ còn cao hơn nữa. IPhone XR là phiên bản giá thấp nhất cũng mang giá trên 20 triệu đồng, tầm giá của 2 dòng smartphone còn lại là iPhone XS và XS Max đều quá cao: iPhone XS trên 26 triệu đồng và iPhone XS Max là gần 30 triệu đồng cho phiên bản tốt nhất.
ngày nay iPhone 7 – iPhone 7 Plus – iPhone 8 – iPhone 8 Plus cũ có mức giá giảm đáng nói so mang thời điểm ban sơ. IPhone 7 cũ mang tầm giá chỉ hơn 7 triệu, iPhone 7 Plus cũ là hơn 10 triệu, iPhone 8 cũ chỉ hơn 11 triệu và iPhone 8 Plus cũ chỉ hơn 14 triệu đồng

Tính năng Face ID và Animoji hay và thú vị nhưng không có cũng không sao
Từng gây tranh luận lúc ra mắt trên iPhone X, nhưng tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID hiện đã phát triển thành 1 trong các phương thức bảo mật tốt nhất hiện giờ. Thế nhưng bù lại, bạn sẽ chẳng bao giờ được dùng cảm biến vân tay Touch ID thân thuộc nữa nếu lựa chọn thế hệ iPhone mới. Và điều xuất sắc nhất và cũng là lợi thế của Touch ID là gì ? Bạn chẳng cần phải Nhìn vào máy mà vẫn tiện lợi mở khóa màn hình, điều này thực thụ dễ dàng lúc bạn đang vận động hoặc trong điều kiện ánh sáng phức tạp.


Nhắc tương tự không với tức là chê Face ID có chất lượng tồi, mà chỉ là Touch ID thực thụ vẫn là phương thức bảo mật tuyệt vời và luôn tiện ích trong thời đại ngày nay, kể cả lúc Apple đã coi nó là 1 khoa học lỗi thời và gạt bỏ không tiếc thương.
Mặt khác thì hiện giờ dù rằng các nhà cung cấp đã tối ưu màn hình hiển thị trên smartphone của mình bằng bí quyết tiêu dùng màn hình fullview tràn cạnh nhưng vẫn mua bí quyết tích hợp Touch ID vào trong màn hình, điều này cho thấy Touch ID vẫn là phương thức bảo mật được tin cậy nhất hiện giờ.

Để chọn được loại iphone cũ chất lượng nhất bạn hãy đến sở hữu https://hanamobile.vn/ để chọn cho mình sản phẩm thấp nhất nhé.