Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Có rất nhiều tặng phẩm để dùng làm quà mừng tân gia độc đáo và mang đến sự sang trọng cũng như cầu chúc mọi điều may mắn đến cho bạn bè, như dòng quà tặng đồng hồ phong thủy, hay các sản phẩm tô điểm nội thất phong thủy,…Qua đây, Chúng tôi xin tư vấn cho khách hàng những mẫu tranh mừng tân gia nghệ thuật, đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp thu hút tài lộc, sự giàu sang và may mắn cho gia chủ.


Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Vì lễ Tân Gia tên gọi khác là “Lễ Nhập Trạch” và rất được người Á Đông xem trọng. Trong các thể loại quà tặng tân gia theo phong thủy, nhất định phải liệt kê đến như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh bát mã, tranh hiện đại hay đồng hồ phong thủy chim công,….


Gợi ý những mẫu tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Sản phẩm Quà đi tân gia sẽ truyền tải lời chúc đến người thân luôn sung túc, mong muốn cho sức khỏe viên mãn và tài lộc luôn vào nhà. Hãy cùng Suemall lựa chọn mẫu quà tặng tân gia cao cấp cho bạn bè hay người thân độc đáo và mang đến là thông điệp đầy ấn tượng khi có thể thêm thông tin lên sản phẩm quà tặng.


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Sản phẩm quà tân gia nhà mới của chúng tôi được sản xuất từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly, tạo độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Cùng với kĩ thuật in có chất lượng cao, giúp bạn có thể lau chùi thoải mái mà không bị nhạt màu của tranh đồng hồ. Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)