Khi sắm quạt trần, quý khách thường ưa chuộng các thương hiệu uy tín để đảm bảo độ bền cũng như hiệu quả tạo mát của đồ vật. Panasonic là 1 trong những nhãn hiệu nức tiếng chuyên sản xuất về đồ gia dụng, điện lạnh, trong đó chẳng thể bỏ qua sản phẩm quạt trần. Khi phân tích về sản phẩm quạt trần Panasonic thì "Nên mua quạt trần Panasonic 3 cánh, 4 cánh hay 5 cánh?" là thắc mắc được đa số người mua quan tâm. Hãy cùng tham khảo thêm bài viết sau Đoàn Vi Nguyên để hiểu thêm về ưu, nhược điểm của mỗi dòng quạt trần để có thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất nhé!
Nhãn hiệu quạt trần Panasonic
Panasonic là nhãn hàng lớn đến từ Nhật Bản đã có tiếng tăm, chỗ đứng trên thị trường quốc tế và cũng được người sử dụng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm đồ điện tử, đồ gia dụng do Panasonic thường có bề ngoài đẹp, bề ngoài tiên tiến và chất lượng cao, giúp cuộc sống của mỗi gia đình thêm tiện nghi hơn. Trong ấy, quạt trần Panasonic là sản phẩm rất được ưa thích và sử dụng phổ quát nhất ở thị trường Việt Nam.

Thế mạnh của quạt trần Panasonic
Quạt trần Panasonic được cung cấp trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản nên có những ưu điểm vô cùng nổi bật về chất lượng như sau:
  • Chất lượng gió đồng đều, tốc độ quay êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu trong giai đoạn sử dụng.
  • Hệ thống móc treo cứng cáp, nhờ ấy giảm thiểu được tối đa những sự cố không mong muốn, giúp sử dụng quạt an toàn hơn.
  • Độ bền, tuổi thọ sử dụng rất lâu, hầu như thường bị hỏng hóc bao giờ.

Không những thế, giá cả của quạt trần Panasonic lại rất phải chăng, phương pháp lắp đặt cũng thuận lợi, đơn giản.

Phân cái quạt trần Panasonic
Quạt trần Panasonic hiện được chia ra tạo ba loại: 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh.
  • Quạt trần Panasonic 3 cánh là dòng quạt trần truyền thống ra đời đầu tiên, có mẫu mã đơn giản nên thường được dùng cho những không gian như bệnh viện, trường học, shop ăn hay phòng ăn của các gia đình. Quạt trần 3 cánh có sải cánh dài 150cm nên lúc quay cánh lướt gió sẽ êm hơn, tránh tiếng ồn tuyệt đối.
  • Quạt trần Panasonic 4 cánh, quạt trần Panasonic 5 cánh ngoài số cánh rộng rãi hơn thì cũng có tính thẩm mỹ cao hơn, sải cánh rộng hơn nên thường được phục vụ những sảnh khách sạn, phòng khách gia đình, nhà hàng.Quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MPG có màu đồng rất đẹp, đi kèm điều khiển từ xa tiên tiến.

Nên chọn mua quạt trần Panasonic 3 cánh, 4 cánh hay 5 cánh?

Cấp độ gió
Theo các tham số kỹ thuật của chiếc quạt trần Panasonic thì quạt 3 cánh có 5 tốc độ gió, quạt 4 cánh chỉ có 3 cấp độ, riêng quạt 5 cánh có tới 7- 9 cấp độ. Tương tự, quạt trần Panasonic loại 3 cánh và 5 cánh sẽ đem lại cho quý khách đa dạng chọn lựa đa dạng hơn để làm mát theo nhu cầu.
>>>Xem thêm danh mục quạt trần Panasonic tại https://banletaikho.com/p-quat-tran-n-panasonic.html
Kích thước cánh quạt
So sánh về kích thước cánh quạt thì quạt trần Panasonic 3 cánh có sải cánh là 150cm, quạt 4 cánh và 5 cánh có sải cánh là 140cm nên loại quạt 4 cánh và 5 cánh sẽ gọn và tiết kiệm không gian hơn. Tuy nhiên, quạt trần loại 4, 5 cánh thường có mẫu mã đẹp và tiên tiến hơn so với quạt trần 3 cánh, đem lại sự đẳng cấp cho không gian dùng.

Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TAN có 9 tốc độ gió để chọn lựa.

Khối lượng quạt
Quạt trần 4 cánh, 5 cánh thường có khối lượng nặng có thể lên đến 8 - 10kg trong khi trọng lượng của quạt trần 3 cánh thường chỉ rơi vào khoảng 6 - 7kg. Thành ra, bạn cũng cần tùy theo không gian nhà ở và khả năng chịu lực của trần nhà để chọn cái quạt trần phù hợp nhất.

Độ dài ti
Quạt trần 3 cánh có chiều dài ti là 40cm thích nên hợp với những gia đình có trần cao. Các chiếc quạt trần 4 cánh, 5 cánh thì có hai chiếc ti, dòng ti dài là 40cm và cái ti ngắn là 20cm nên phù hợp cho cả gia đình có trần cao và trần phải chăng.

Quạt trần 3 cánh Panasonic F-60MZ2 có trọng lượng nhẹ, ti dài dễ lắp đặt cho trần cao.


CÔNG TY TNHH TM - DV ĐOÀN VI NGUYÊN
Website: banletaikho.com
Kho hàng: 196/36 Vườn Lài, p.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 62 988 063

Chủ đề cùng chuyên mục: