Nếu bạn đang băn khoăn đi du lịch Đà Lạt không biết ở đâu thì bạn đừng quên cái tên Khách sạn Đà Lạt Cereja có view Hồ Tuyên Lâm với giá siêu rẻ.

>>>Bạn nên xem thêm Top 5 Khách sạn ở Đà Lạt có view Hồ Tuyền Lâm, đồi núi đẹp giá rẻ

Khách sạn Đà Lạt Cereja 4 sao cao cấp nằm gọn trong khuôn viên của đồi thông Đà Lạt bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, Cereja Hotel & Resort Dalat do Công ty CP Xây dựng và Nội thất HT làm Chủ đầu tư là khách sạn và khu nghỉ dưỡng với dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với 94 phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo chất lượng quốc tế.

Với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao cao cấp Cereja đang là một trong các Top khách sạn đang được ưa chuộng nhất hiện nay, Cereja có 6 loại phòng khác nhau, có view Hồ Tuyên Lâm tuyệt đẹp vừa có thể ở vừa có thể vui chơi giải trí cực kỳ vui vẻ, Cereja ẩn mình trong những hàng cây thông mát mẻ đến đây các bạn sẽ được phục vụ tận tình với đội ngũ nhân viên có văn hóa ứng xử biết chiều lòng khách hàng.

>>>Xem ngay Khách sạn đà lạt có bồn tắm nằm – Giá rẻ, sạch sẽ, sang trọng

Hiện tại Cereja đang có chương trình khuyến mại giảm giá từ 10 – 30% tùy từng loại phòng bạn có thể đặt phòng Online hoặc để SĐT lại tại Website để Cereja tư vấn.

>>>>Bạn nên xem ngay tất cả các loại phòng, đặt phòng Online tại http://cerejahotel-resort.vn