Cách lắp đặt quạt cắt gió điều hòa một cách đơn giản nhưng đảm bảo chuẩn xác cho các bạn nào có nhu cầu tìm hiểu và tự mình muốn lắp đặt cho cơ sở của mình 1 chiếc quạt cắt gió điều hòa đúng kỹ thuật nha.Dụng cụ : khoan bên tông, khoan tay, vít nở ( nếu lắp trên tường bên tông - nít nhở 8 là được), vít tự khoan nếu lắp trên khung sắt, panal nhôm, thạch cao. Búa đinh, tô vít, dây nguồn lấy điện.

Quy trình lắp đặt sản phẩm:

Tháo máng sau quạt ra, thường thì có 2 con ốc nhỏ bên dưới.
Xác định vị trí lắp: vị trí lắp đảm bảo cân bằng, góc độ thổi của quạt đảm bảo bao trùm tất cả các khu vực xung quanh cửa.
Đánh dấu các vị trí lỗ có sẵn trên máng và khoan lỗ, bắt vít, lắp máng cố định chắc chắn trên vị trí đó
Gắn quạt vào máng đã có điểm định hình, phần này cần có 2 người ( 1 người làm hơi khó), sau đó vặn lại vít bên dưới.
Sau khi lắp đặt chắc chắn, khởi động nguồn điện cho chạy thử sản phẩm. Điều chỉnh trong trường hợp quạt không hoạt động bình thường.

Lắp đặt cho các vị trí cửa ra vào kho, xưởng sản xuất, những môi trường làm việc có khí phát thải lớn...có chiều cao cửa tối đa là 4,5m.

Ngoài ra, cơ sở các thiết bị đồ dùng điện tử, điện lạnh và đồ sưởi ấm cao cấp bên mình còn là nhà phân phối loại đèn sưởi nhà tắm của hãng kottmann https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-tam-kottmann/ cực tốt và an toàn các nhé các bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội