Khách sạn Công Đoàn Mộc Châu


Một trong những khách sạn được nhiều người ưa chuộng nhất khi đi du lịch Mộc Châu luôn chọn làm điểm dừng chân, đó chính là khách sạn Công Đoàn. Để biết rõ hơn về khách sạn thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Mộc Châu vô cùng lý thú tại website: https://adamviettravel.vn


Khách sạn Công đoàn Mộc Châu, được xây dựng trên 1 khuôn viên khá là rộng lớn và ước tính diện tích lên tới khoảng gần 93.000m2. Khách sạn chia làm cho 2 khu nghỉ với 50 phòng cùng hệ thống nhà hàng, quầy bar, massage. Karaoke, được bố trí hợp lý để khách tham quan nhiều cơ hội để ngắm nhìn cao nguyên từ phòng nghỉ của mình được đơn giản nhất.

Từ trước đến nay, hotel Công đoàn Mộc Châu đã trở nên thương hiệu có uy tín nhất trong hệ thống những hotel, nhà hàng trên cao nguyên Mộc Châu.

khách sạn có đội ngũ nhân viên phục vụ vô cùng nhiệt tình và chu đáo, thường xuyên được đón tiếp, tổ chức các hội nghị, hội thảo của các cơ quan ban ngành trong tỉnh và nhiều doanh nghiệp đến từ khắp mọi ngõ ngách trên cả nước với phòng hội thảo mênh mông và tổng hợp những trang thiết bị tiên tiến.

bạn sẽ được sử dụng rất là nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn như karaoke, massage, xông hơi, cắm trại..... ks còn tổ chức dịch vụ du lịch do đội ngũ tư vấn viên đưa đoàn di chuyển những địa điểm du lịch tại Mộc Châu.

Quý khách thuê phòng nghỉ, nơi cư trú phục vụ ăn sáng Buffet tự chọn không mất tiền, phong phú do các món ăn, mang đậm nét ẩm thực Tây Bắc, vô cùng là sữa bò tươi nguyên chất, sữa chua.

Là một tất cả mọi người của Hiệp hội khách sạn chuyến tham quan Công Đoàn Viêt Nam. Bằng những trải nghiệm và ưu thế riêng của một tổ chức khách sạn chuyên nghiệp mà khách sạn Công Đoàn Mộc Châu đã luôn duy trì và gây dựng nhãn hiệu của mình trong khá là nhiều năm qua, điều đó được nói lên bằng sự tin tưởng của hành khách khi đi tới Mộc Châu.

Địa Chỉ: 164 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Phone: 0243 85 06 999
Hotline: 0888880857 – 0888389996
ADamvietservices@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: